Higuain quyết trụ lại Juventus dù bị ghẻ lạnh

Thứ Ba, 09/07/2019


Tiền đạo Gonzalo Higuain vẫn từ chối gia nhập Roma hoặc xem xét bất kỳ lời đề nghị nào khác ở Serie A, vì anh tin rằng mình có thể thuyết phục Maurizio Sarri ở lại Juventus.

El Pipita đã trở lại Juventus sau khi được đem cho 2 câu lạc bộ là AC Milan và Chelsea mượn ở mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, Higuain đã bị ông thầy cũ ở Napoli cũng như Chelsea chặn đứng đường về bằng tuyên bố không có kế hoạch sử dụng ở mùa giải tới.

Mặc dù không còn chỗ đứng tại sân Allianz, song cá nhân Higuain dường như không chấp nhận điều đó khi chân sút người Argentina không có ý định ra đi tới bất cứ đội bóng nào tại Serie A, trong đó có AS Roma – CLB đang rất muốn thực hiện thương vụ chuyển nhượng.

Higuain tiết lộ đã thuê một huấn luyện viên cá nhân để làm việc cùng trong suốt mùa Hè này, nhằm đảm bảo thể lực và phong độ tốt nhất, hòng gây ấn tượng với ông thầy Sarri.

Trước tình hình này, BLĐ Juventus đang cảm thấy rất khó chịu, khi họ cần thêm nguồn tài chính để thực hiện thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Mauro Icardi, người cũng không còn chỗ đứng tại Inter Milan và đang được rao bán.

Trong trường hợp Higuain chấp nhận rời Juventus, đó có thể quân domino tạo ra một chuỗi chuyển nhượng đáng chú ý trên hàng công. Icardi sẽ rời Inter Milan để tới Juventus, trong khi tiền đạo Romelu Lukaku sẽ chuyển từ M.U tới nửa xanh đen thành Milan, khi mà HLV Antonio Conte rất muốn có sự phục vụ của chân sút người Bỉ.

Minh Anh / bongdaplus.vn

Loading...
Loading...
loading...