HLV Chung Hae Soung hé lộ lý do tái hợp với CLB TP.HCM

Thứ Năm, 13/08/2020


Sau buổi tập sáng 13/8, HLV Chung Hae Soung đã có những chia sẻ khá cởi mở với giới truyền thông. Một trong số đó, nhà cầm quân người Hàn đã hé lộ nguyên do ông trở lại đội bóng Thành phố.

Sau 2 tuần bị thanh lý hợp đồng, CLB TP.HCM đã gây “sốc” như mời lại chính HLV Chung Hae Soung làm thuyền trưởng. Về phần mình, nhà cầm quân tỏ ra bình thản trước việc ông nhận lời quay trở lại. Sáng nay, ông Chung đã có cuộc trò chuyện với giới truyền thông.

Về lý do trở lại CLB TP.HCM, HLV Chung Hae Soung cho biết: “Tôi trở lại vì học trò của tôi. Nếu như không có các cầu thủ thì tôi đã không đứng nơi đây. Điều này không chỉ cho các cầu thủ mà cả gia đình của họ nữa”.

CLB TP.HCM đã trải qua những khó khăn nhất định khi HLV Chung Hae Soung ra đi. Do vậy, nhà cầm quân người Hàn xác định: “Ở thời điểm này mục tiêu của tôi lấy lại tâm lý, tinh thần cho các cầu thủ. Cũng may V.League chưa đá lại và tôi sẽ có thêm thời gian. Còn về chuyên môn, tôi và các trợ lý sẽ tính toán chuyên môn phù hợp”.

Việc nhà cầm quân tái hợp, các nhà Á quân V.League cũng có những đổi thay về Ban cán sự. Theo đó, Nguyễn Văn Thuận sẽ không còn là đội trưởng của CLB TP.HCM thay vào đó là hậu vệ Sầm Ngọc Đức và đội phó là Ngô Hoàng Thịnh.

“Ban cán sự cũ gặp phải nhiều ca chấn thương khác nhau. Họ tự cảm thấy áp lực cho chính họ. Và khi đã như thế thì không thể đá thoải mái được, không thể nhanh chóng lấy lại phong độ được. Sự thay đổi cũng để giúp không khí đội khác đi một chút sau thời gian qua.

Sầm Ngọc Đức và Ngô Hoàng Thịnh tên tuổi như thế nào thì chắc hẳn bóng đá Việt Nam đều rõ rồi. Đây là 2 cầu thủ đặc biệt trong đội. Tôi đã nói với cả hai, trong đội anh em có tâm tư gì thì cố gắng chia sẻ. Vì BHL không thể nào rõ được hết xảy ra chuyện gì trong đội”, HLV Chung Hae Soung cho biết.