HLV HAGL muốn làm 1 điều để giải cứu Công Phượng khỏi Sint-Truiden

Thứ Năm, 24/10/2019


HLV Lee Tae-hoon của HAGL đã có những chia sẻ về trường hợp của Nguyễn Công Phượng ở Sint-Truiden.

Nguyễn Công Phượng liên tục bị lãng quên trong danh sách đăng ký của Sint-Truiden. Vừa qua, cựu tiền đạo HAGL đã không được điền tên vào danh sách đăng ký ở trận đấu với Anderlecht tại vòng 11 giải VĐQG Bỉ.

Công Phượng chưa được ra sân thường xuyên ở Sint-Truiden.

Đánh giá về trường hợp của Công Phượng, trang Voetbal Belgie (Bỉ) cho hay: “Sint-Truiden đã tậu 14 tân binh nhưng không được một nửa có chỗ đứng và cống hiến thật sự. Có người đến sát thời điểm khởi tranh giải, có người không đủ to khỏe để thi đấu ở châu Âu và có quá nhiều cầu thủ đá cùng một vị trí. Không khó để điểm mặt chỉ tên họ, như Công Phượng.”

Trước hiện tình này, HLV Lee Tae-hoon cho thấy sự lo lắng và mong muốn giải cứu cậu học trò cưng khỏi sự ảm đạm này: “Đến châu Âu chơi bóng là một thành công của Công Phượng. Tuy nhiên, ngồi ngoài quá lâu là điều không tốt cho một cầu thủ tài năng. Quy tắc trong bóng đá là cầu thủ phải được thi đấu thường xuyên để duy trì phong độ.

Tôi chưa biết tương lai của các nhân mình như thế nào, nhưng tôi đã bàn với BLĐ HAGL về trường hợp của Công Phượng. Tôi hi vọng Công Phượng sẽ về Việt Nam thi đấu ở mùa giải 2020. Tôi tự tin sẽ giúp cho Công Phượng thành công hơn nữa trong tương lai.”

 

Loading...
Loading...
loading...