HLV Lampard bật mí mục tiêu của Chelsea mùa tới

Thứ Sáu, 05/07/2019


Bất chấp việc Chelsea đang bị cấm chuyển nhượng và không còn sự phục vụ của ngôi sao chạy cánh Eden Hazard (đã chuyển tới Real Madrid), tân HLV Frank Lampard của họ vẫn đặt mục tiêu khá cao là giúp The Blues lọt vào top 4 Premier League.

Ngày hôm qua, Chelsea xác nhận HLV Lampard đã ký hợp đồng 3 năm với đội bóng cũ. ở Stamford Bridge, cựu HLV Derby County được trả 4 triệu bảng/năm. Được hỏi về mục tiêu của Chelsea trong mùa giải tới, “Người không phổi” mới đây chia sẻ: “Tôi đã chơi bóng ở đây trong nhiều năm và biết chất lượng của Chelsea là như thế nào”.

“Chúng tôi có muốn thường xuyên được góp mặt ở Champions League hay không? Vâng, điều đó thì chắc chắn rồi. Cả tôi và các cầu thủ đều tự ý thức được rằng mình phải cố gắng đưa Chelsea vào top 4 giải Ngoại hạng. Tuy chẳng ai nói đó là mục tiêu, nhưng tôi cho rằng mọi người cũng đâu nhất thiết phải tiết lộ những gì mà mình nghĩ”.

“Không khó để nhận ra rằng, trong vài mùa giải gần đây nếu không vô địch thì Chelsea cũng nằm trong nhóm 4 đội có thứ hạng cao nhất ở Premier League. Nhìn chung, Chelsea sở hữu đội hình đủ chất lượng và chiều sâu để chiến đấu cho mục tiêu top 4”.

“18 năm trước, tôi từng tới Chelsea và đã nỗ lực hết sức để chứng minh giá trị của cầu thủ được mua về với giá 11 triệu bảng. Bây giờ, tôi đã trở lại đây và sẽ lại cố gắng làm việc thật tốt để gặt hái được thành công trong vai trò của một nhà cầm quân”.

“Tôi không muốn cứ mãi tận hưởng vinh quang trong quá khứ và xem đó là sự đảm bảo cho việc mình sẽ làm được những điều kỳ diệu khi dẫn dắt Chelsea. Tuy vậy, hiện giờ tôi cũng không thấy có mối nguy cơ nào cả. Tôi tự hào với sự lựa chọn của mình và giờ là lúc chứng minh Chelsea đã đúng khi đặt niềm tin vào tôi”, HLV Lampard kết luận.

Trọng Khang / bongdaplus.vn