HLV Park Hang Seo chưa giao nhiệm vụ rõ ràng cho Tiến Linh

Thứ Tư, 10/07/2019


Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho biết anh mới chỉ lên tập trung để làm quen với các đồng đội mới ở U22 Việt Nam và cũng chưa được thầy Park giao nhiệm vụ cụ thể gì.

Ở đợt tập trung chưa đầy 1 tuần tại Trung tâm PVF, HLV Park Hang Seo triệu tập chỉ 18 cầu thủ. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh là gương mặt duy nhất từng có mặt và thi đấu cho đội tuyển Việt Nam. Anh cũng mới chỉ lên tập trung hôm qua và được HLV Park Hang Seo cho tập luyện với khối lượng nhẹ nhàng.
Trao đổi nhanh với báo giới, Tiến Linh cho biết: “HLV Park Hang Seo và Ban huấn luyện đội bóng đưa ra một bài kiểm tra để lấy tất cả thông tin ở đợt tập trung lần này. Qua đây, vị trí của cầu thủ sẽ được nắm bắt rõ hơn. Hiện tại thì tôi vẫn chưa được HLV Park Hang Seo giao nhiệm vụ rõ ràng. Tôi cũng chỉ lên tập trung để làm quen với phần còn lại, đa số là các tân binh. Qua đó hình thành những bước đầu tiên để chuẩn bị cho kỳ SEA Games 2019″.

Tiến Linh là tuyển thủ Việt Nam duy nhất góp mặt trong đội hình U22 Việt Nam ở lần tập trung này  

Anh nói thêm: “Các đồng đội cần thể hiện hết nỗ lực của mình để thầy Park thấy được điều đó. Nếu cố gắng, bạn sẽ được lựa chọn cho các giải đấu sắp tới bởi thầy Park luôn thích những cầu thủ chăm chỉ”.
Vào lúc 18h00 chiều nay, U22 Việt Nam của Tiến Linh sẽ có trận đá tập với U18 Việt Nam. Đây cũng là dịp để cầu thủ đang chơi bóng cho B.Bình Dương có dịp gặp lại người thầy cũ Hoàng Anh Tuấn.
Thiên Minh / bongdaplus.vn

 

 

Loading...
Loading...
loading...