HLV Park Hang-seo thẳng thắn tuyên bố Việt Nam không đá để hòa UAE

Thứ Ba, 15/06/2021


Trong cuộc họp báo trước trận chạm trán tuyển UAE ở lượt đấu cuối bảng G Vòng loại World Cup 2022 vào tối 15-6 tại Dubai, HLV Park Hang-seo thẳng thắn tuyên bố Việt Nam không đá để hòa UAE.


HLV Park Hang-seo đã chuẩn bị phương án đối phó UAE

“UAE là hạt giống số 1 của bảng G và còn được chơi trên sân nhà nên chắc chắn là đội mạnh. Việt Nam từng giành chiến thắng 1-0 ở trận lượt đi nhưng lực lượng của UAE bây giờ đã khác, trình độ của họ đã tăng thêm một bậc. Vì vậy, trận đấu với UAE vào ngày mai (15-6) sẽ rất khó khăn đối với Việt Nam” – HLV Park Hang-seo nhìn nhận.

Vì đã nhận đủ 2 thẻ phạt và bị cấm chỉ đạo trong trận đại chiến với UAE nên chiến lược gia người Hàn Quốc chuẩn bị rất nhiều phương án cho các học trò trước thềm lượt trận cuối của bảng G. Thầy Park cũng dành nhiều thời gian để thảo luận, truyền đạt tỉ mỉ đấu pháp chiến thuật với trợ lý Lee Young-jin – người sẽ thay ông dẫn dắt tuyển Việt Nam trong trận tranh ngôi nhất bảng với chủ nhà UAE vào 23 giờ 45 ngày 15-6.

Tiến Linh và các đồng đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục gây sầu cho tuyển UAE?

“Ban huấn luyện đã chuẩn bị một số kịch bản để sẵn sàng ứng phó với những diễn biến trong trận đấu với UAE sắp tới. Tôi nghĩ các trợ lý có đủ năng lực để hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ. Tôi cũng không muốn các học trò của mình nghĩ rằng chỉ cần hòa là có thể vào vòng sau” – HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

Tuyển UAE có sự trở lại của Ali Mabkhout, người đã ghi 10 bàn ở Vòng loại World Cup 2022 và 3 cầu thủ nhập tịch mới nên sức tấn công sẽ rất mạnh. Tuy nhiên, thầy Park cho rằng hàng công của UAE chưa phải mạnh nhất bởi ông và các học trò đã từng chạm trán và dùng đúng cách để hóa giải các đội bóng châu Á có hàng công mạnh hơn nhiều lần.