Indonesia điền tên tiền đạo nhập tịch vào đội hình, chuẩn bị đấu Việt Nam tại SEA Games

Thứ Tư, 23/10/2019


Chân sút nhập tịch 38 gốc Brazil là Beto Goncalves được điền tên trong danh sách sơ bộ của U22+2 Indonesia tham dự SEA Games 30 ở Philippines.

Goncalves đang được xem là chân sút số 1 của Indonesia thời điểm hiện tại. Tiền đạo sinh năm 1980 đang đầu quân cho Madura United. Tại Super Liga Indonesia, Goncalves đang có cho mình 13 pha lập công.

Tại ASIAD 2018 diễn ra trên sân nhà, Goncalves cũng được triệu tập bổ sung cho Olympic Indonesia. Tiền đạo gốc Brazil thi đấu ấn tượng, đóng góp 4 pha lập công giúp đội nhà vượt qua vòng bảng, chỉ chịu thua trước UAE tại vòng 1/8.

Gần nhất, Goncalves cũng khoác áo Indonesia đối đầu với Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, trước hàng thủ chơi đầy chắc chắn của HLV Park Hang Seo, chân sút kỳ cựu này không thể hiện được nhiều.

Ngoài Goncalves, Indonesia cũng điền tên 4 cầu thủ khác trên 22 tuổi gồm: Evan Dimas, Zulfiandi, Manahati Lestusen và Hansamu Yama vào danh sách sơ bộ 40 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 30.

Tuy nhiên, theo quy định, sẽ chỉ có 2 cầu thủ được lựa chọn vào danh sách U22+2 của Indonesia tham dự giải đấu ở Philippines.

Indonesia tham dự SEA Games 30 với nòng cốt chính là đội hình vừa giành ngôi vô địch U22 Đông Nam Á hồi đầu năm ở Campuchia. Trước khi lên đường sang Philippines, U22+2 Indonesia sẽ có 2 trận giao hữu tổng duyệt với U23 Iran.

Tại SEA Games 30, U22 Indonesia nằm ở bảng B cùng với Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Lào và Brunei.

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...