Inter Milan chốt mức lương cho Eriksen, gấp đôi ở Tottenham

Thứ Sáu, 24/01/2020


Cầu thủ người Đan Mạch sắp chính thức khoác áo đội bóng thành Milan.

Theo nhiều nguồn tin từ châu Âu, thỏa thuận giữa Tottenham và Inter Milan về thương vụ Christian Eriksen đã đi đến điểm cuối, tiền vệ người Đan Mạch sẽ cập bến Inter ngay vài ngày tới, mức phí chuyển nhượng được cho vào khoảng 20 triệu euro.

Eriksen sẽ nhận được lương cao ở Inter.

Bên cạnh đó, Nerrazuri cũng đã xác định mức lương cho Eriksen, cựu sao Ajax Amsterdam sẽ nhận được 8 triệu euro mỗi năm, kèm theo các khoản thưởng, thu nhập của anh ở sân San Siro sẽ vào khoảng gần 10 triệu euro mỗi năm. Con số này gấp đôi mức Eriksen nhận được ở Tottenham (4,6 triệu euro).

Dù Inter và Spurs đã đàm phán từ lâu, nhưng hôm qua, truyền thông châu Âu lại đưa tin Barcelona vẫn hẹn gặp đại diện Tottenham để nói chuyện về Eriksen. Tuy nhiên cuộc gặp này được cho chỉ là một động thái tạo sức ép lên Inter của Tottenham.

HLV Antonio Conte đã cho thấy sự quyết tâm rất lớn ở chặng lượt về của mùa giải. Ông đã thuyết phục được đội bóng để cùng lúc mang về nhiều cầu thủ từ các đội bóng lớn Ngoại hạng Anh. Trước đó đã có Ashley Young của Manchester United và Victor Moses của Chelsea.

Inter đã trải qua 2 trận không thắng ở Serie A, đã rơi xuống vị trí thứ 2 và hoàn toàn có thể bị Lazio vượt qua sau khi họ đá bù 1 trận.