Juventus đại chiến Real, quyết giật “viên ngọc” 150 triệu của M.U

Chủ Nhật, 06/10/2019


Đại diện nước Ý vẫn tiếp tục tăng cường theo đuổi những mục tiêu chuyển nhượng chiến lược.

Manchester United đang trải qua giai đoàn đầu mùa giải mới tồi tệ. Công cuôc phục hưng của HLV Ole Gunnar Solskjaer nhận được rất nhiều kỳ vọng, kể từ “phiên chợ hè” 2019 đến nay. Tuy nhiên, những gì mà đoàn quân áo đỏ trình diễn chỉ là bộ mặt nhạt nhoà, kém thuyết phục, thiếu sức sống với lối chơi bế tắc.

Đội hình của Quỷ đỏ thành Manchester vẫn sở hữu những ngôi sao thượng hạng mà các CLB hàng đầu Châu Âu thèm khát. Tuy nhiên, khi mà đấu pháp của HLV Solskjaer không thực sự tốt, các cầu thủ không có được trạng thái tâm lý lên cao và quật khởi, thành tích thời gian qua đã thể hiện rõ những vấn đề khó khăn của đội chủ sân Old Trafford vào lúc này. Trong bối cảnh đó, tương lai của những ngôi sao hàng đầu tại Nhà hát của những giấc mơ như Paul Pogba tiếp tục là điểm nhấn đáng chú ý.

Theo fichajes.net, Paul Pogba đang rất muốn “tẩu thoát” khỏi M.U, đây dường như là mùa giải cuối cùng của ngôi sao này tại Old Trafford. Real Madrid và Juventus là 2 CLB sẽ tranh giành quyết liệt để giật lấy tiền vệ ngôi sao hàng đầu nước Anh.

Real và Juve rất muốn có Pogba ở kỳ chuyển nhượng tới.

Cũng theo nguồn tin trên, mức phí chuyển nhượng của Paul Pogba sẽ không dưới 150 triệu euro. Đây cũng là cơ sở để thượng tầng Quỷ đỏ ngồi lên bàn đàm phán. Liệu Pogba có rời Old Trafford để đến Real hoặc Juventus cuối mùa giải này hay không? Hãy chờ xem!

 

 

Loading...
Loading...
loading...