Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Juventus nâng mức phí hỏi mua De Ligt thêm 12 triệu euro

Thứ Năm, 11/07/2019


Truyền thông Italia đưa tin, trong nỗ lực chiêu mộ trung vệ Matthijs de Ligt, Juventus đã nâng mức phí hỏi mua cầu thủ người Hà Lan thêm 12 triệu euro.

Theo cây viết Nicolo Schira của La Gazzetta dello Sport, Juventus đã tăng giá thầu để mua De Ligt lên 67 triệu euro, đây là một bước nhảy vọt của nhà vô địch Serie A so với lần ra giá trước đó là 55 triệu euro cộng với biến phí trong tuần trước.

Thế nhưng, thật ngạc nhiên là đội chủ quản Ajax một lần nữa kiên quyết từ chối với mong muốn nhận được con số 75 triệu euro mà họ đã yêu cầu cho De Ligt kể từ khi bắt đầu quá trình đàm phán này, ngay cả khi Juventus là câu lạc bộ duy nhất đang ganh đua cho cầu thủ 19 tuổi vào lúc này.

Cũng theo Schira cảnh báo thêm, Juventus dự kiến ​​sẽ gửi một giá thầu mới cho De Ligt trong tương lai gần, với hy vọng sẽ có một giải pháp tích cực trong vòng 48 hoặc 72 giờ tới để hậu vệ thủ quân của Ajax có thể đến Torino cuối tuần này và hoàn thành mọi công đoạn còn lại.

Bất kể là 65 triệu euro, 67 triệu euro hay toàn bộ 75 triệu euro, quá trình đàm phán kéo dài này có vẻ như sẽ sớm kết thúc. Nhà báo nổi tiếng tại Italia là Alfredo Pedulla của Sport Italia cũng tin rằng một thỏa thuận sẽ được hoàn tất vào đầu tuần tới, qua đó kết thúc thương vụ đình đám bậc nhất kỳ chuyển nhượng Hè 2019.

Cũng liên quan tới De Ligt, nhiều nguồn thông tin cho rằng từ khá lâu rồi, Juventus đã đạt được thỏa thuận cá nhân với De Ligt bằng một bản hợp đồng 5 năm kèm mức lương có thể lên tới 12 triệu euro/năm, bao gồm 8 triệu euro lương cố định và 4 triệu euro tiền thưởng tối đa. Thông tin này đã được siêu cò Mino Raiola, đại diện của De Ligt xác nhận trên tờ De Telegraaf của Hà Lan.

Minh Anh / bongdaplus.vn