Kết quả Bình Dương vs Thanh Hóa: Phung phí cơ hội, bù giờ trả giá

Thứ Tư, 23/10/2019


Sở hữu những cơ hội rất ngon ăn nhưng lại phung phí, đội khách trả giá ở những phút bù giờ.

Chuyến làm khách tại sân Gò Đậu của Bình Dương mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với CLB Thanh Hóa. Họ cần một chiến thắng để chắc chắn nắm suất đá play-off và đẩy Khánh Hòa xuống chơi ở hạng Nhất mùa tới.

Thanh Hóa (phải) cần phải thắng trên sân Bình Dương

Mặc dù vậy, làm khách của Bình Dương vẫn chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Đội chủ nhà tạo ra thế chủ động ngay sau tiếng còi khai cuộc. Người chơi nổi bật nhất bên phía Bình Dương là tiền đạo Tiến Linh với hàng loạt pha đi bóng và dứt điểm đáng chú ý.

Thanh Hóa cũng có những lời đáp trả sau đó nhưng hàng phòng thủ chủ nhà cũng chơi rất chắc chắn. Bước ngoặt tới ở phút 42 của trận đấu. Văn Thắng băng xuống bên cánh phải và căng ngang thuận lợi để Đình Tùng bay người đứt điểm. Bóng đi không căng nhưng đủ hiểm để thủ thành Đức Cường “bó tay”. Kết thúc hiệp một, tỉ số là 1-0 ngiêng về Thanh Hóa.

Sang đến hiệp hai, đội khách chủ động chuyển sang chơi phòng ngự phản công để bảo toàn tỉ số. Hàng phòng ngự nhiều lớp của Thanh Hóa khiến Bình Dương không triển khai được thế trận theo ý muốn và thường phải câu bóng bổng vào vòng cấm nhưng hiệu quả không cao.

Trong khi đó, Thanh Hóa lại sở hữu những pha phản công rất đáng chú ý. Hoàng Đình Tùng sở hữu 2 cơ hội ngon ăn để lập cú đúp nhưng đều bỏ lỡ trong khi cột dọc cứu thua cho Bình Dương.

Tưởng như Thanh Hóa đã có 3 điểm rời sân Gò Đậu nhưng đúng vào phút bù giờ thứ ba của hiệp hai, Wander Luiz bật cao đánh đầu đem về bàn gỡ hòa cho đội chủ nhà. Chung cuộc, Thanh Hóa hòa Bình Dương với tỉ số 1-1 và kết quả này giúp họ có được 26 điểm/26 vòng đấu, vừa đủ để chơi trận tranh vé vớt với Phố Hiến.

Tỉ số chung cuộc: Bình Dương 1-1 Thanh Hóa (H1: 0-1)

Ghi bàn

Bình Dương: Wander Luiz 90+3′

Thanh Hóa: Đình Tùng 42′

Đội hình ra sân:

Bình Dương: Đức Cường, Thiện Đức, Rabo Ali, Thanh Thảo, Tấn Tài, Trọng Huy, Sỹ Giáp, Anh Tỷ, Wander Luiz, Tiến Linh, Xuân Luân

Thanh Hóa: Bá Sơn, Đình Tùng, Minh Tùng, Văn Hiếu, Hữu Dũng, Văn Thắng, Rimario, Hữu Lâm, Văn Sáu, Đình Hùng, Văn Long

 

 

Loading...
Loading...
loading...