Kết quả Thái Lan – nữ Trung Quốc: Ê chề thua 6 bàn, sắp tan mộng Olympic

Thứ Sáu, 07/02/2020


(Video highlight trận nữ Trung Quốc – nữ Thái Lan, bảng B vòng loại thứ ba Olympic 2020) Trận đấu diễn ra dưới cơn mưa nặng hạt và trên sân một cơn mưa bàn thắng cũng được tạo ra.

Sau khi để thua Đài Bắc (Trung Hoa) trong ngày ra quân, ĐT nữ Thái Lan phải đối đầu với Trung Quốc trong trận đấu thứ 2 bảng B vòng loại thứ ba Olympic 2020. Đây được đánh giá là trận đấu khó khăn cho đại diện tới từ Đông Nam Á và thực tế diễn ra đúng như vậy.

ĐT nữ Thái Lan không chịu nổi sức ép từ ĐT nữ Trung Quốc

ĐT nữ Trung Quốc chỉ mất 6 phút để tìm thấy mảnh lưới của Thái Lan với bàn thắng đẳng cấp của Li Ying. Năm phút sau, Zhang Xin nâng tỉ số lên thành 2-0 cho tuyển nữ Trung Quốc sau khi vượt qua thủ thành Tiffany Sornpao của Thái Lan và ghi bàn vào lưới trống.

Trước khi kết thúc hiệp một, ĐT nữ Trung Quốc có thêm 2 bàn thắng Wang Shanshan và Tang Jiali. Tiền đạo mang số 18, Tang Jiali hoàn tất cú đúp của mình ở phút 51. Tới phút 66, tiền vệ Li Ying có thêm một bàn thắng nữa để nâng tỉ số lên thành 6-0.

Đến lúc này, ĐT nữ Trung Quốc thay một loạt trụ cột để giữ sức và ĐT nữ Thái Lan có được bàn thắng danh dự ở phút 80 do công của Silawan Intamee. Chung cuộc, ĐT nữ Trung Quốc đại thắng ĐT nữ Thái Lan với tỉ số 6-1 trong một chiều mưa nặng hạt. Để thua 2 trận, đại diện tới từ Đông Nam Á gần như không còn cửa đi tiếp tại giải đấu.

Tỉ số chung cuộc: ĐT nữ Trung Quốc 6-1 ĐT nữ Thái Lan (H1: 4-0)

Ghi bàn

Trung Quốc: Li Ying 6‎’‎, Zhang Xin 11‎’‎, Wang Shanshan 41‎’, ‎Tang Jiali 45’‎, Tang Jiali 51‎’, ‎Li Ying 66‎’

Thái Lan: Silawan Intamee 80‎‎’

Đội hình xuất phát

Trung Quốc: Lin Yuping, Wu Haiyan, Zhang Xin, Ma Jun, Li Ying,Wang Shanshan, Peng Shimeng, Yao Lingwei, Luo Guiping, Tang Jiali, Zhai Qingwei

Thái Lan: Irravadee Makris, Natthakarn Chinwong, Pornpirun Philawan, Silawan Intamee, Sunisa Srangthaisong, Nutwadee Pram-nak, Saowalak Pengngam, Orapin Waen-Ngoen, Khwanrudi Saengchan, Tiffamy Sornpao, Ploychompoo Somnonk

 

Loading...
Loading...
loading...