Không nghe cảnh báo, tuyển Pháp rước họa vì “tân binh lịch sử” của Bayern

Thứ Bảy, 12/10/2019


Mới đây, đội tuyển Pháp vừa nhận một thông tin trời giáng. Đây là điều họ đã được cảnh báo từ trước bởi Bayern Munich

Trước khi đợt tập trung ĐTQG này chính thức diễn ra, đội tuyển Pháp và Bayern Munich đã xảy ra một mâu thuẫn. Cụ thể hơn, để bảo vệ trụ cột của mình, Bayern từ chối quyết định triệu tập Lucas Hernandez từ đội tuyển Pháp. Đội ngũ y tế tại Allianz Arena xác nhận nhà vô địch World Cup bị chấn thương nên không thể tập trung. Quả thực, đây là điều có cơ sở bởi ngôi sao 23 tuổi đã không thi đấu cho “Hùm xám” mấy trận gần nhất.

Song, Les Bleus nghi ngờ chẩn đoán của gã khổng lồ xứ Bavaria nên nằng nặc đòi Bayern nhả người. Mới đây, chính Benjamin Pavard đã khẳng định trước truyền thông Hernandez hoàn toàn khỏe mạnh để ra sân gặp Iceland. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra và sự thật câu chuyện này đã sáng tỏ.

Hernandez đang khiến đội tuyển Pháp đau đầu.

Theo nguồn tin từ Sport1, chữ ký đắt giá nhất lịch sử của Bayern tái phát chấn thương đầu gối, có vẻ như điều này đã trở nặng.

“Như Manuel Bonke báo cáo, Lucas Hernandez đã ngừng tập luyện. Anh ta đã phàn nàn cảm thấy không được khỏe vì vấn đề liên quan đến đầu gối vào ngày hôm trước.”

Đây rõ ràng không chỉ là đòn giánh mạnh vào tuyển Pháp mà còn cả Bayern. Hernandez từng có tiền sử làm phẫu thuật đầu gối nên khi chấn thương này tái phát, không rõ anh sẽ ngồi ngoài bao lâu trong giai đoạn tới.

 

Loading...

Loading...
loading...