Không phải 4 tân binh, đây mới là hợp đồng quan trọng của Bayern trong hè này

Thứ Bảy, 06/07/2019


Bayern Munich sắp có cho mình thêm một chữ ký quan trọng.

Bayern Munich đang trải qua khoảng thời gian bận rộn trên bàn đàm phán. Ngoài việc đem về sân Allianz Arena các tân binh, “Hùm xám” sắp gia hạn hợp đồng mới với những trụ cột trong đội hình. Và một trong số đó có cả Robert Lewandowski.

Được biết, giao kèo hiện tại giữ tiền đạo người Ba Lan và Bayern sẽ đáo hạn vào tháng 6/2021. Hiểu rõ tầm ảnh hưởng của chân sút 30 tuổi trong đội hình, Bayern tất nhiên cũng có thiện ý giữ anh ở lại Allian Arena lâu hơn và cả 2 đều đã ngồi vào bàn đàm phán để nói về vấn đề này.

 Lewandowski đã ngồi vào bàn để đàm phán việc ký hợp đồng mới với Bayern.

Đến ngày hôm qua, theo BILD đưa tin, mọi chuyện đã gần như hoàn tất khi Lewy đồng ý gắn bó với nhà ĐKVĐ Bundesliga đến 2023 tức ký thêm bản hợp đồng 2 năm. Mọi thứ chưa được chính thức công bố nhưng tất cả đều diễn ra theo chiều hướng tích cực dành cho đôi bên. Vấn đề lúc này mà tất cả quan tâm chính là khi nào Bayern mới đưa ra lời xác nhận sau cùng về việc này.

Lewandowski đầu quân cho Bayern từ Dortmund vào năm 2014. 5 năm qua, thủ quân tuyển Ba Lan vẫn duy trì phong độ cùng với khả năng làm bàn ấn tượng nên anh luôn là cái tên chủ chốt thuộc biên chế đội bóng số 1 nước Đức. Sau 159 trận, cựu chân sút Dortmund ghi 128 bàn thắng cho Bayern.

Lữ Phong / bongda.com.vn