Kovac khiến tuyển Đức rối loạn: “Cả 2 đều xuất sắc ở clb nhưng Neuer là số 1”

Thứ Bảy, 21/09/2019


Vấn đề tranh cãi ai nên là thủ môn số 1 ở đội tuyển Đức đang cực kỳ nóng vào lúc này.

Hiện tại, một trong những câu chuyện bóng đá Đức dành sự chú ý nhiều nhất vào thời điểm hiện tại chính là giữa Manuel Neuer và Marc-Andre ter Stegen ai xứng đáng trở thành thủ môn số 1 trên ĐTQG. Thời gian qua đã xuất hiện rất nhiều người bày tỏ ý kiến về vấn đề gây nhức nhối này và 2 người trong cuộc Neuer lẫn Ter Stegen liên tục có những lời qua tiếng lại khiến câu chuyện bắt đầu căng thẳng.

Trong cuộc phỏng vấn trước trận gặp Leipzig, HLV Nko Kovac là người mới nhất bày tỏ ý kiến bản thân. Nhà cầm quân người Croatia phát biểu:

“Bạn thường xuyên đối diện với áp lực khi là cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu cho Bayern Munich. Trên ĐTQG, Neuer đã có những pha cứu thua xuất sắc trước Bắc Ailen để giúp tuyển Đức giành chiến thắng 2-0, mọi người đã nhanh chóng quên điều đó rồi.”

Kovac ủng hộ Neuer.

“Có một sự thật là cả 2 đều thi đấu tốt ở câu lạc bộ của mình nhưng Manuel là số 1. Và tôi cũng tin rằng áp lực sẽ có ích cho bọn họ.”

Hiện tại, tranh cãi này vẫn chưa cho thấy dấu hiệu giảm nhiệt mà càng căng thẳng thêm qua từng ngày. Và dẫu cho cái tên nào được bắt chính ở ĐTQG thì nội bộ của “Cỗ xe tăng” ít nhiều đã bị ảnh hưởng.

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...