Liverpool cẩn thận! Tân binh City đã cất lời thách thức cúp châu Âu

Thứ Sáu, 05/07/2019


Tân binh với giá trị kỷ lục của Manchester City đã thể hiện tham vọng rất lớn trong việc lật đổ Liverpool ở châu Âu.

Bản hợp đồng kỷ lục Rodri của Manchester City đã chính thức được hoàn tất, sau khi Nửa xanh thành Manchester kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của anh với Atletico Madrid bằng cách chi ra khoản tiền hơn 62 triệu bảng. Dù chỉ vừa mới cập bến Etihad, cầu thủ 23 tuổi đã nhanh chóng thể hiện tham vọng rất lớn cùng đội bóng mới khi cho rằng Man City hoàn toàn có thể đoạt lấy danh hiệu Champions League từ tay Liverpool.

Rodri nói với Manchester Evening News: ‘’City đã đạt được rất nhiều thành tích, những gì họ đã giành được ở Anh là hết sức tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng họ chỉ còn một bước nhỏ nữa thôi để tái hiện điều đó ở châu Âu. Tôi luôn mơ ước được vô địch Champions League và tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ mất nhiều thời gian để đạt được điều đó.’’

Rodri tự tin cho rằng Man City sẽ sớm giành được vinh quang tại Champions League.

Dù thể hiện sự tự tin, Rodri vẫn không quên dành sự tôn trọng cho đối thủ đã về nhì tại Premier League 2018/19 với chỉ 1 điểm ít hơn City:

‘’Tôi thích nói về City như là ứng viên vô địch, nhưng trong bóng đá mọi ý kiến chỉ mang tính chủ quan. Liverpool đã vô địch Champions League, bạn vẫn phải dành cho họ sự tôn trọng với vị thế ấy.’’

Trong lịch sử, Manchester City chưa từng lọt tới trận chung kết Champions League. Tuy nhiên với những sự bổ sung lực lượng liên tục qua các năm, đội bóng này rõ ràng có lý do để đặt tham vọng lớn ở đấu trường châu lục.

Ngọc Bách / bongda.com.vn