Lộ động thái mới nhất, chốt xong vụ Dybala tới Man Utd

Thứ Bảy, 08/02/2020


Juventus đã có sẵn kế hoạch dành cho Paul Dybala trước sự quan tâm từ Manchester United.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, Man United đã dành sự quan tâm rất lớn cho Paulo Dybala. Theo đó, trong bối cảnh mất cả Alexis Sanchez lẫn Romelu Lukaku, HLV Ole Gunnar Solskjaer rất muốn có chữ ký của Dybala.

Tuy nhiên vì nhiều lý do, thương vụ đã không xảy ra. Cá nhân Dybala cũng thừa nhận trên tờ La Gazzetta dello Sport rằng: “Tôi tưởng như đã ra đi. CLB cũng nghĩ vậy. Cho đến phút cuối cùng, chúng tôi đã chờ đợi.”

Quỷ đỏ dành sự quan tâm đặc biệt tới Dybala.

Được biết, Man United vẫn chưa từ bỏ cơ hội chiêu mộ Dybala. Đội chủ sân Old Trafford vẫn đang theo dõi “nhất cử nhất động” từ chân sút người Argentina và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị khi phiên chợ mùa Hè mở cửa.

Về phía Juventus, họ cũng sớm định đoạt tương lai Dybala. Sau khi ở lại Turin, Dybala đã lột xác khi thi đấu ấn tượng. Sau 28 trận, Dybala ghi 11 bàn, đóng góp 11 pha kiến tạo và tỏ ra ăn ý với Cristiano Ronaldo mùa giải này.

Chính vì lý do đó, nguồn tin từ Tuttosport khẳng định, Juventus chuẩn bị gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với Dybala. Dybala yêu cầu mức lương 10 triệu euro/mùa và “Lão bà thành Turin” không ngần ngại đáp ứng.

Như vậy, sau tất cả Dybala gần như sẽ tiếp tục gắn bó với Juventus, qua đó chấm dứt mọi liên hệ từ Man United.

 

Loading...
Loading...
loading...