Man Utd, Chelsea săn tiền đạo top đầu Ligue 1: Xuất hiện “kẻ phá đám”

Thứ Tư, 15/01/2020


Một thông tin sẽ khiến các cổ động viên của hai ông lớn nước Anh cảm thấy không vui.

Những ngày gần đây, những thông tin cho rằng Bruno Fernandes sắp cập bến Old Trafford đang rộ lên với tần suất dày đặc trên các mặt báo. Đây rõ ràng là một thông tin vui, nhưng có một sự thực, đó là dù Fernandes có tới, nan đề mang tên tấn công của Quỷ đỏ cũng sẽ không được hoàn toàn giải đáp nếu họ không thể mang về thêm một số 9 đích thực.

Chelsea cũng đang rất muốn săn tiền đạo, khi mà Olivier Giroud đang đếm ngày rời Stamford Bridge, và lúc này trong tay Frank Lampard chỉ có một mình Tammy Abraham là có thể đảm đương trọng trách.

Chelsea và Man Utd đều muốn có Dembele, và sắp tới có thể Newcastle sẽ nhảy vào cuộc đua.

Như đã biết, cả hai ông lớn nước Anh đều nhắm tới Moussa Dembele, tuy nhiên theo Express, có thể sắp tới trong thương vụ này sẽ xuất hiện thêm một kẻ ngáng đường, đó là Newcastle.

Cụ thể, Chích chòe có khả năng sẽ gia nhập cuộc đua khi mà HLV Steve Bruce đang rất muốn tăng cường hỏa lực cho đội bóng trong bối cảnh đại diện miền Đông Bắc nước Anh vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi nguy cơ xuống hạng. Lúc này, họ có vị trí thứ 13 trên BXH, nhưng thực tế là chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 5 điểm và đang có phong độ cực kỳ phập phù.

 

 

 

Loading...
Loading...