Mẹ Ronaldo: ‘Đám mafia trong bóng đá đã cướp QBV của con tôi’

Thứ Bảy, 02/11/2019


Bà Dolores Aveiro tin chắc con trai mình đã bị trù dập vì là người Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo đang cùng Lionel Messi giữ kỷ lục về số Quả bóng vàng giành được, 5 lần giành danh hiệu cho mỗi người. Tuy nhiên mẹ của CR7, bà Dolores Aveiro cho rằng con trai mình xứng đáng với nhiều bóng vàng hơn thế.

Ronaldo cùng mẹ ở gala Quả bóng vàng.

Trong buổi tiệc tri ân Ronaldo mới đây ở quê nhà, bà Doleres khẳng định: “Có một nhóm xã hội đen đã can thiệp vào, đó là từ chính xác nhất để miêu tả chúng. Đúng vậy, có một đám xã hội đen trong bóng đá. Nếu nhìn lại những gì đã xảy ra, bạn sẽ nhận thấy mọi việc có tác động của đám xã hội đen này.”

Bà nói tiếp: “Nếu con tôi là người Tây Ban Nha hay người Anh, chúng sẽ không đối xử với nó như vậy, nhưng bởi vì nó đến từ Bồ Đào Nha, đến từ Madeira nên điều đó đã xảy ra.”

Cuộc đua Quả bóng vàng 2019 đã đi đến giai đoạn cuối cùng, Ronaldo và Messi vẫn là những ứng viên sáng giá nhất bên cạnh cái tên mới Virgil van Dijk. Dolores Aveiro không chắc năm nay con trai mình có thể giành danh hiệu hay không, nhưng bà có niềm tin rất lớn: “Tôi không biết nó có thắng giải hay không, nhưng tôi rất tự tin. Tôi nghĩ nếu nhìn lại những gì đã làm được mùa giải trước thì nó rất xứng đáng.”

 

 

Loading...
Loading...
loading...