Messi ẵm 6 “Quả bóng Vàng”: Ronaldinho vẫn không tin vĩ đại nhất lịch sử

Thứ Bảy, 14/12/2019


Huyền thoại người Brazil, Ronaldinho cho rằng khó có thể xác định Lionel Messi là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử.

Vừa qua, Lionel Messi đã nhận “Quả bóng Vàng” thứ 6 trong sự nghiệp, vượt qua thành tích của đại kình địch Cristiano Ronaldo (5).

Với chiến tích vĩ đại trong sự nghiệp, người hâm mộ trên thế giới cho rằng sẽ khó ai xứng đáng hơn siêu sao người Argentina về danh xưng “G.O.A.T” (Greatest of All Time – Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại).

Nhưng với quan điểm trên, Ronaldinho cho rằng thật khó để coi Lionel Messi là người giỏi nhất trong lịch sử vào thời điểm này.

“Tôi rất mừng cho Messi vì cậu ấy là bạn của tôi. Ngoài ra, cậu ấy còn là biểu tượng của Barcelona. Dù vậy, tôi không thích so sánh vì thật khó để xác định ai là cầu thủ vĩ đại nhất. Có Diego Maradona, Pele, Ronaldo Nazario nữa cơ mà.

Ronaldinho và Messi

Tôi không thể nói Messi là người giỏi nhất từ ​​trước đến nay, nhưng cậu ấy là người giỏi nhất trong thời đại của mình”.

Trong sự nghiệp cá nhân, Ronaldinho cũng xứng đáng được xem là huyền thoại của Barcelona với những đóng góp to lớn. Chính Ronaldinho là một trong những ngôi sao đã dìu dắt, kèm cặp Messi trong những năm đầu tiên ra mắt đội hình chính của Barca.

Vừa qua, huyền thoại Brazil đã có mặt tại Mexico và xuất hiện trên sân vận động Centenario de Morelos (châu Mỹ) để tham dự một trận đấu giao hữu cùng huyền thoại bóng đá Mexico, Cuauhtémoc Blanco.

Được biết, Ronaldinho đã ký hợp đồng chơi một vài trận giao hữu ở Mexico với các cựu cầu thủ ngôi sao kết hợp từ giải VĐQG Mexico.

 

Loading...
Loading...