Messi luyện công cùng cậu bé 11 tuổi ở Caribbean

Thứ Ba, 23/07/2019


Chú nhóc 11 tuổi đến từ thủ đô London (Anh) Mackenzie O’Neill đang trải qua những hạnh phúc nhất trong cuộc đời khi được chơi bóng với siêu sao Lionel Messi.

Hiện tại, Mackenzie O’Neill và gia đình đang đi nghỉ ở hòn đảo Jumby Bay ở khu vực Caribbean. Trong khoảnh khắc chú bé 11 tuổi này đang cùng gia đình thư giãn bên bãi biển, Mackenzie bất ngờ được gặp mặt siêu sao Lionel Messi.

Sau khi cùng ĐT Argentina giành hạng Ba Copa America 2019, Messi đã lập tức đưa vợ con đi nghỉ mát trước khi quay lại Barcelona chuẩn bị cho mùa giải mới.
Tại bãi biển này, chính ông Jorge Messi – cha đẻ của Lionel Messi phát hiện ra Mackenzie đang chơi bóng một mình trên cát. Lập tức, ông Jorge rủ Mackenzie đến chơi bóng với đứa cháu 6 tuổi Thiago.
“Messi đã ở cùng gia đình trên bãi biển. Lúc đó, tôi đang chơi một mình và chơi bóng ở gần nơi họ nghỉ ngơi”, Mackenzie nói với tờ Ole của Argentina. “Cha cậu ấy đã đưa cho tôi quả bóng khác và hỏi tôi có muốn chơi bóng với Thiago và Lionel trong 45 phút hay không”.
“Thiago là một cầu thủ tuyệt vời ở độ tuổi của em đó và không ngại chơi bóng với tôi. Còn được thi đấu với Messi là điều không thể tin nổi”.
Mackenzie chụp hình chung với Messi

Mackenzie chụp hình chung với Messi
Mackenzie thừa nhận anh rất muốn nói chuyện nhiều hơn với Messi nhưng rào cản ngôn ngữ đã làm ảnh hưởng tới “tham vọng” của chú bé này. Cuối cùng, cô vợ Antonella Roccuzzo phải làm người thông dịch cho Mackenzie với Messi.
“Chúng tôi phải nhờ cô Antonella là người trung gian. Sau đó, tôi và Messi còn bơi với nhau. Chúng tôi đã có mặt trên một chiếc thuyền nhỏ và hầu như luôn vầy nước với nhau. Messi cũng cõng tôi trên vai còn Thiago hay đi chơi với tôi.
Được bơi cùng Messi thật sự rất vui. Chú ấy cư xử như một người cha rất mực yêu thương con. Tôi cũng nhận ra chú ấy rất thích nhìn con trai mình chơi với những đứa trẻ khác. Ngày hôm sau, Messi và Antonella đã nói lời tạm biệt với tôi bằng nụ cười lớn. Tôi chắc chắn sẽ không bao giờ quên họ”, Mackenzie chia sẻ đầy hạnh phúc.
Khương Thượng / bongdaplus.vn

 

 

Loading...
Loading...
loading...