Messi nói một câu Barcelona “run rẩy”: Châm ngòi “siêu bom tấn” chuyển nhượng

Thứ Năm, 12/09/2019


Messi trong một bài phỏng vấn độc quyền đã ngầm nói anh có thể rời Barca.

Tờ Sport ấn bản in ngày 12/9 hôm nay đã được phát hành tại Barcelona và trang bìa là hình ảnh Lionel Messi. Đây không phải lần đầu siêu sao người Argentina xuất hiện trên tờ báo thể thao hàng đầu của xứ Catalunya, nhưng ấn bản này không những có một cuộc phỏng vấn đặc biệt (Messi hiếm khi trả lời phỏng vấn đặc biệt), mà còn bao gồm một câu nói khiến các fan Barca lo lắng.

Messi trên bìa tờ Sport kèm câu nói: “Đây là nhà tôi, và tôi không muốn đi, nhưng tôi cũng muốn thắng”

Trong những ngày qua đã rộ lên thông tin về một điều khoản hợp đồng cho phép Messi được phép chọn rời khỏi Barcelona ở cuối mỗi mùa giải, và thông tin này sau đó đã được những nguồn chính thức từ CLB xác nhận. Điều đó khiến dư luận thắc mắc liệu Messi có ý định chia tay CLB sau mùa giải này, và cũng giải thích vì sao Barca đã mua sắm cầu thủ một cách “bạt mạng” trong 2 năm qua để giữ chân anh.

Mở đầu bài phỏng vấn, Messi nói về việc Neymar không thể trở lại đội bóng và anh phần nào tỏ ý hoài nghi về nỗ lực của ban lãnh đạo CLB. “Tôi không biết có phải Barcelona đã làm hết sức để đưa Neymar trở về, dù tôi hiểu đàm phán với Paris Saint-Germain là không dễ. Nhưng đội bóng đang có lực lượng mạnh, tôi tin chúng tôi có thể tranh mọi danh hiệu dù không có Ney”, anh nói.

“Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, CLB lẽ ra nên làm tất cả để mua cậu ấy trở lại đây. Chúng tôi thực ra chưa từng đề nghị Barcelona phải đón được Neymar về, những gì chúng tôi làm chỉ là đưa ra ý kiến”.

“Tôi là một cầu thủ trưởng thành ở Barcelona. Nơi đây là nhà của tôi, và tôi chưa từng muốn rời khỏi đây vì bất cứ lý do gì. Nhưng mặt khác tôi luôn muốn chiến thắng”, Messi kết luận, câu nói này được đưa lên trang bìa của tờ Sport.

Tuyên bố của Leo có thể sẽ châm ngòi cho một thương vụ “siêu bom tấn” trên thị trường chuyển nhượng. Vào lúc này, chưa ai dám chắc nếu rời Nou Camp, Messi sẽ có giá bao nhiêu.

Bài phỏng vấn được cho là chiếm tới 8 trang của tờ Sport, trong đó có những bộc bạch của Messi về cuộc sống gia đình lẫn các vấn đề chuyên môn khác. Anh hoan nghênh sự trở lại của đồng đội cũ Carles Puyol trong vai trò giám đốc thể thao, và coi vợ anh Antonella là người quan trọng nhất trong cuộc sống của anh lúc này.

 

 

Loading...
Loading...