Mourinho từ chối đề nghị siêu khủng từ Trung Quốc

Thứ Bảy, 06/07/2019


HLV Jose Mourinho tuyên bố từ chối một đề nghị hết sức hấp dẫn về mặt tài chính từ đội bóng Trung Quốc Guangzhou Evergrande.

Mourinho từ chối đề nghị siêu khủng từ Trung Quốc

Mourinho vừa có cuộc hội đàm với nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất đối với bóng đá Trung Quốc, ông Hui Jiayin, Chủ tịch tập đoàn Evergrande, chủ sở hữu đội bóng đang tham dự Super League Guangzhou Evergrande.

Hiện tại vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang kiếm tìm công việc mới sau khi bị Manchester United sa thải vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, theo tờ The Guardian cho hay thì trong cuộc gặp này, Mourinho đã thẳng thừng từ chối đề nghị dẫn dắt Guangzhou Evergrande.

Trước đó, cuộc trò chuyện giữa Mourinho và Hui Jiayin diễn ra khá tích cực để từ đó, vị tỷ phú bất động sản Trung Quốc thông qua các trung gian tiếp cận nhà cầm quân người Bồ Đào Nha để đề nghị dẫn dắt Guangzhou Evergrande.

Tuy nhiên, Mourinho đã thẳng thừng từ chối vì vẫn muốn làm việc ở môi trường bóng đá đỉnh cao tại châu Âu. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Người đặc biệt cũng thừa nhận: “Sau khi rời M.U, tôi lập tức vạch ra kế hoạch trở lại vào mùa Hè. Tôi hy vọng sẽ trở lại làm việc vào tháng Bảy trong một dự án tôi thực sự yêu thích”.

Duy Khánh / bongdaplus.vn