MU chi đậm để chiêu mộ sao trẻ từng tập luyện tại Việt Nam

Thứ Sáu, 02/08/2019


Hannibal Mejbri, tài năng trẻ từng có thời gian tập luyện tại trung tâm huấn luyện PVF đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với MU và sẽ gia nhập đội bóng này trong 24 giờ tới.

Hôm qua 1/8, truyền thông Anh và Pháp đồng loạt đưa tin Man United đã đạt được những thỏa thuận cá nhân cuối cùng sau 8 tháng đàm phán để chiêu mộ tài năng trẻ Hannibal Mejbri của CLB Monaco.

Theo tờ L’Equipe, “Quỷ đỏ” phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ là 10 triệu euro để sở hữu ngôi sao trẻ sinh năm 2003.

Ở tuổi 16, Mejbri được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá Pháp. Anh từng có 8 lần ra sân trong màu áo U16 Pháp và nhận được sự chú ý của nhiều ông lớn tại châu Âu.

Bên cạnh MU, Arsenal là đội bóng cũng rất muốn có được sự phục vụ của sao trẻ người Pháp. Tuy nhiên, “Pháo thủ” tỏ ra không mấy mặn mà với mức giá khủng mà CLB Monaco đưa ra dành cho cầu thủ 16 tuổi này.

Mejbri từng có thời gian tập nhờ với CLB Phố Hiến tại trung tâm huấn luyện PVF. Ảnh: Phố Hiến FC.

Hồi tháng 5, tài năng trẻ với mái tóc xù nổi bật này đã gây chú ý khi xuất hiện tại trung tâm huấn luyện PVF và tập luyện cùng CLB Phố Hiến.

Tiền vệ sinh năm 2003 có anh ruột đang đảm nhiệm vị trí HLV thể lực của CLB Phố Hiến, và ngôi sao mang 2 dòng máu Pháp – Tunisia này chỉ tập nhờ nhằm duy trì cảm giác bóng trong thời gian chờ đợi đàm phán hợp đồng với MU.

Theo truyền thông Anh, Mejbri và người đại diện đã có mặt tại Manchester để hoàn tất những thủ tục cuối cùng gia nhập đội bóng. Trước mắt, anh sẽ tập luyện cùng đội U18 của “Quỷ đỏ”.

Loading...
Loading...
loading...