MU săn “bom tấn” Bồ Đào Nha: Chờ chốt ngày mai, Mourinho chực phá đám

Thứ Hai, 13/01/2020


Nguồn tin từ Bồ Đào Nha cho biết MU và Sporting đang sắp đàm phán xong về Bruno Fernandes.

Các nguồn tin tại Bồ Đào Nha cho biết MU đang sắp đàm phán xong với CLB Sporting và cá nhân tiền vệ tấn công Bruno Fernandes.

Cầu thủ này đã ghi tới 32 bàn & 18 kiến tạo trong 53 trận mùa giải 2018/19 và mùa này anh tiếp tục phong độ cao với 13 bàn & 13 kiến tạo sau 24 trận. MU từ lâu đã được xem là đội có khả năng cao sở hữu Fernandes do nhu cầu bổ sung sức sáng tạo ở hàng tiền vệ, khi chỉ mỗi Paul Pogba được đánh giá cao.

Mới đây tờ O Jogo tại Bồ Đào Nha cho biết MU đã ra giá 65 triệu bảng để hỏi mua đứt Fernandes, và Sporting đã đồng ý do mùa này họ bị nhóm dự Champions League (top 2) bỏ quá xa với cách biệt hiện tại so với đội nhì bảng Porto là 12 điểm. Họ sẽ chấp nhận một vị trí dự Europa League và dùng số tiền bán Fernandes để đầu tư vào một hoặc nhiều cầu thủ chất lượng khác.

Sporting và MU đang đàm phán về tương lai của Bruno Fernandes

Theo nguồn tin, người đại diện của Fernandes đã đạt được thỏa thuận với MU về hợp đồng của Fernandes, có thời hạn tới năm 2025 và mức lương 6 triệu euro (hơn 5 triệu bảng)/mùa. Dự kiến trong ngày mai MU và Sporting sẽ làm việc với nhau lần cuối để chốt mức giá và các thủ tục chuyển nhượng.

Tuy nhiên cũng vào giờ chót Sporting đã có một động thái khá bất thường là đánh tin sang cho phía Tottenham biết để thăm dò xem Spurs có trả một mức giá cao hơn không. Xét cho cùng mùa hè năm ngoái Tottenham cũng đã tới hỏi mua Fernandes một cách nghiêm túc và sự từ chối của Sporting chẳng qua là do thời gian quá gấp rút để tìm người thay thế.

Nguồn tin cho biết tin này quả thực đã khiến Jose Mourinho hứng thú bởi ông đang sắp chia tay Christian Eriksen sang Inter Milan và cần một tiền vệ tấn công lợi hại thay thế. Tuy nhiên Mourinho sẽ khó có được Bruno, bởi chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã cho biết sẽ chỉ tập trung vào việc đưa về tiền vệ Gedson Fernandes của Benfica nên vụ Bruno gần như sẽ phải gạt sang một bên.

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...