Mức phí rẻ bèo như cho, “báu vật” nước Đức khiến nhiều đại gia châu Âu sốt ruột

Thứ Bảy, 07/09/2019


Nhiều đội bóng lớn đang nhăm nhe đến một chân sút hàng đầu Bundesliga vì mức phí rẻ như cho.

TTCN mùa hè vừa kết thúc nhưng đã có nhiều đội bóng lên kế hoạch mua cầu thủ cho tương lai. Trong đó xuất hiện cả Liverpool và Bayern Munich.

Ở phiên chợ hè 2019, Liverpool không có bất kỳ sự bổ sung đáng chú ý khi trên hàng công. Trong bối cảnh bộ ba Firmino-Mane-Salah đang thi đấu thăng hoa, HLV Jurgen Klopp quyết định không mua thêm người. Dẫu vậy, trong tương lai mọi chuyện sẽ thay đổi vì cái tên Timo Werner.

Chân sút người Đức cũng là một trong những cái tên Bayern Munich luôn nhăm nhe trong khoảng thời gian vừa qua. Vì thế, thời gian tới gã khổng lồ xứ Bavaria sẽ lên kế hoạch đem tiền đạo 23 tuổi về Allianz Arena.

Werner đang là mục tiêu của nhiều đội bóng.

Werner vốn là tiền đạo chất lượng tại Bundesliga trong 3 mùa giải qua ở Leipzig. Mùa này, sát thủ sinh năm 1996 tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc khi ghi 5 bàn thắng ở 3 vòng đầu tiên. Cựu sao Stuttgart vốn đã có sức hút lớn nay mức phí chuyển nhượng càng giúp anh trở thành món hàng hot trên TTCN thời gian tới.

Cụ thể, sau khi gia hạn hợp đồng với Leipzig đến năm 2023, mức phí giải phóng hợp đồng của Werner chỉ có 27 triệu euro. Đó là số tiền Bayern và Liverpool hoặc bất kỳ đội bóng hàng đầu khác ở châu Âu dư khả năng để chi trả. Theo nguồn tin từ Football Insider, The Kop sẵn sàng đáp ứng số tiền rẻ như cho đó của Leipzig.

 

Loading...
Loading...