Newcastle bổ nhiệm Steve Bruce trong hôm nay

Thứ Sáu, 12/07/2019


Dự kiến trong ngày hôm nay (12/7), Newcastle sẽ bổ nhiệm HLV Steve Bruce bất chấp sự phản đối dữ dội của CĐV.

Newcastle bổ nhiệm Steve Bruce trong hôm nay

Báo chí Anh đưa tin, việc Newcaslte chuẩn bị “kết duyên” với Steve Bruce vẫn đang diễn ra rất suôn sẻ. Phía CLB Sheffield Wednesday cho phép Newcastle tiếp cận Bruce và vấn đề còn lại là mức phí bồi thường hợp đồng của cựu thủ quân M.U với đội bóng chủ quản.

Nếu không có gì thay đổi, Bruce sẽ ra mắt Newcastle vào hôm nay (12/7) dù cho không được CĐV CLB mới ủng hộ. Trước đó, fan Newcastle từng bày tỏ sự phẫn nộ với chủ sở hữu Mike Ashley vì những quyết định khó hiểu.

Trong quá khứ, CĐV “Chích chòe” từng chỉ trích Ashley thiếu tham vọng khi đưa về Sam Allardyce (2007–2008) và mới nhất là để Rafael Benitez sang Trung Quốc.

Ngay khi nhậm chức, Bruce sẽ lên kế hoạch và bắt tay chuẩn bị cho mùa giải mới. Ông sẽ cùng Newcastle đến Trung Quốc vào ngày thứ Bảy tới. Trận ra mắt của Bruce với Newcastle sẽ đến vào thứ Tư tới khi họ đối đầu Wovles tại cúp tứ hùng Premier League Asia Trophy 2019.

Nhiệm vụ cấp thiết của ông lúc này là chiêu mộ 1 chân sút mới. Mục tiêu số 1 của Newcastle hiện nay là tiền đạo trị giá 30 triệu bảng Joelinton từ Hoffenheim.

Tam Phong / bongdaplus.vn

 

M.U