Neymar nhận “búa rìu” từ dư luận, HLV PSG đứng ra bảo vệ

Thứ Tư, 09/10/2019


HLV Thomas Tuchel vừa nói lên vấn đề giữa Neymar và NHM đội nhà.

Mùa hè vừa rồi, Neymar liên tục đòi ra đi để trở lại Barcelona chơi bóng. Sau cùng, thương vụ về Nou Camp đã bất thành nên tiền đạo người Brazil phải ở lại PSG thêm ít nhất 1 mùa giải. Khi chuyện tương lai chính thức được làm rõ, số 10 đã được điền tên vào đội hình xuất phát.

Ngay lập tức, ngôi sao 27 tuổi chứng minh đẳng cấp của mình khi ghi 4 bàn sau 5 trận thời gian qua. Ấn tượng hơn hết trong 4 trận ghi bàn thì hết 3 lần Neymar tỏa sáng giúp đội nhà giành chiến thắng. Song, vì từng công khai việc yêu cầu rời câu lạc bộ nên cầu thủ trưởng thành từ Santos phải bị NHM PSG chỉ trích.

Tuchel nói về vụ việc Neymar bị NHM PSG la ó.

Rõ ràng, đó là động thái dễ hiểu của NHM gã nhà giàu nước Pháp. Khi đề cập đến câu chuyện này, HLV Thomas Tuchel hiểu được cảm nhận của NHM và bày tỏ trên beIN:

“Đó là một tình trạng không hề đơn giản. NHM đã bày tỏ cảm xúc của mình, họ có quyền làm điều đó và tôi hoàn toàn hiểu cho chuyện ấy.”

“Tất cả đều tự hào về câu lạc bộ và thực sự chẳng dễ chịu gì khi cứ phải nghe cầu thủ của mình đòi ra đi hết tuần này qua tuần khác. Tôi đã bảo với Neymar chúng ta cần đối mặt với thực tế. Áp lực sẽ giúp cậu ta tốt hơn thay đổi ý kiến.”

 

 

Loading...
Loading...
loading...