Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Neymar quay lại PSG đàm phán đến Barca

Thứ Ba, 16/07/2019


Sau thời gian chống đối, rốt cuộc Neymar cũng chịu quay trở lại Paris nhưng không phải để tập luyện mà trực tiếp ngồi vào bàn đàm phán cho một vụ chuyển nhượng.

Neymar quay lại PSG đàm phán đến Barca

Như đã biết, Neymar không chấp hành thời gian triệu tập chuẩn bị cho mùa giải mới mà PSG quy định. Đại diện Ligue 1 tức điên, gọi hành vi của Neymar là “không thể chấp nhận được” và phạt hành chính bằng cách cắt 375.000 euro tiền thưởng tháng này.

Đây là động thái gây sức ép của Neymar lên BLĐ PSG nhằm yêu cầu một vụ chuyển nhượng quay lại đội bóng cũ Barcelona. Nhưng không thể cứ mãi trốn tránh “trẻ con”, Neymar phải đối diện và giải quyết vấn đề.

Nếu như vào hôm thứ Bảy tuần trước, người ta còn thấy Neymar tham gia một sự kiện quảng bá ở Praia Grande (Brazil), thì đến chiều Chủ Nhật, siêu sao 27 tuổi đã có mặt ở sân bay Sao Paulo chuẩn bị đáp chuyến bay sang Paris.

Chẳng có vẻ gì là vội vàng, Neymar vẫn vui vẻ chụp ảnh và ký tặng fan. Rõ ràng, tâm trạng của Neymar không phải của một người hối lỗi và quay về Paris để luyện tập. Truyền thông Pháp và Brazil khẳng định anh sẽ gặp trực tiếp BLĐ PSG để đàm phán về tương lai của mình.

Trong mắt của Neymar không còn PSG và chỉ có Barca. Trong khi thương vụ vẫn chưa được thông suốt, Neymar đã có động thái khá khó hiểu khi đăng một video kỳ lạ trên Instagram cá nhân. Đoạn clip có hình ảnh Neymar mặc áo Barca và đi kèm một đoạn thông điệp từ kinh thánh.

Hà Trang / bongdaplus.vn