Ngã ngửa với lý do Man Utd không chiêu mộ Fernandes

Thứ Bảy, 14/09/2019


Bruno Fernandes đã công khai bày tỏ mong muốn chia tay Sporting Lisbon trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Anh đăng đàn tuyên bố: “Ai cũng biết tôi muốn thi đấu ở Premier League, nhưng quyết định thuộc về Chủ tịch đội bóng.”

Được biết, Bruno Fernandes trở thành mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man United suốt thời gian dài. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi đội chủ sân Old Trafford đã sớm chấm dứt đàm phán. Đích thân Chủ tịch Frederico Varandas thừa nhận, Sporting Lisbon chỉ nhận được một lời đề nghị nghiêm túc từ Tottenham.

Man United bỏ qua Fernandes.

Trước đó, tờ Daily Mail tiết lộ, các tuyển trạch viên Man United đã theo dõi Fernandes từ lâu và báo cáo lại rằng, tiền vệ năm nay 25 tuổi chơi bóng khá sáng tạo nhưng thường xuyên để mất bóng khá nguy hiểm. Chính vì thế, Phó chủ tịch Ed Woodward đã không tin tưởng theo đuổi Fernandes.

Chưa dừng lại ở đây, nguồn tin từ Correio da Manha khẳng định, HLV Ole Gunnar Solskjaer và Ed Woodward đã khá mâu thuẫn trong việc ký hợp đồng với Fernandes. HLV Solskjaer đánh giá rất cao Fernandes nhưng Ed Woodward lại không nghĩ vậy.

Cụ thể, Ed Woodward bỏ qua yếu tố Fernandes là một trong những tiền vệ ghi bàn tốt nhất châu Âu mùa trước (ghi 32 bàn, có 18 kiến tạo sau 54 trận), đồng thời thiếu kinh nghiệm chinh chiến ở UEFA Champions League nên mức giá 70 triệu euro là thiếu hợp lý.

 

Loading...
Loading...
loading...