p-top-1

Bất ngờ với thần tượng của Olivier Giroud

16:52, Thứ tư 09/05/2018 Bất ngờ với thần tượng của Olivier Giroud


Tiền đạo người Pháp, Olivier Giroud tiết lộ thần tượng số 1 của anh là Andriy Shevchenko.

p-tinchitiet-1

 

Olivier Giroud vừa chuyển đến Chelsea vào tháng 1 vừa qua nhưng nhanh chóng trở thành ngôi sao ở Stamford Bridge. Đến thời điểm này, tiền đạo người Pháp đã ghi được 5 bàn thắng, góp công lớn giúp The Blues lọt vào chung kết FA Cup và sống lại hy vọng dự Champions League.

Vốn là tiền đạo to cao và có phần chậm chạp, Olivier Giroud rất giỏi không chiến nhưng không được đánh giá cao ở khả năng dùng chân chơi bóng. Tuy vậy, ít ai ngờ thần tượng của tiền đạo 31 tuổi này lại là một ngôi sao giải nghệ chưa lâu: Andriy Shevchenko.

Trong quá khứ, Shevchenko cũng từng khoác áo Chelsea 2 mùa giải nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Trước đó, tiền đạo người Ukraine đã giành Quả bóng vàng và hàng loạt danh hiệu trong màu áo AC Milan.

Chia sẻ trước trận đấu với Huddersfield, Giroud nói: “Andriy Shevchenko chính là thần tượng số 1 của tôi. Anh ấy có khả năng ghi bàn rất đa dạng, bằng chân trái, chân phải, đánh đầu, sút xa, đá phạt…”

“Anh ấy quả thực là tiền đạo toàn diện. Ở thời đỉnh cao, Sheva rất mạnh, nhanh và đặc biệt thông minh. Tôi thần tượng khá nhiều người như Jean-Pierre Papin, Marco van Basten, nhưng Shevavẫn là người tôi yêu thích nhất”.

Tầm Hoan/Bongdaso

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right