p-top-1

Lộ đãi ngộ khủng của Alexis Sanchez ở M.U

08:04, Thứ bảy 12/05/2018 Lộ đãi ngộ khủng của Alexis Sanchez ở M.U

Theo Football Leaks, Alexis Sanchez không chỉ nhận lương cao ở Man Utd mà còn có đãi ngộ khủng.

p-tinchitiet-1

 

Hôm qua, tờ Der Spiegel (Đức) đã đăng tải thông tin của Football Leaks (trang chuyên tiết lộ hợp đồng của các cầu thủ) về chi tiết hợp đồng của tiền đạo Alexis Sanchez tại M.U.

Cụ thể, trong hợp đồng giữa hai bên, Alexis Sanchez sẽ nhận được mức lương 20,35 triệu bảng/năm (khoảng 391.000 bảng/tuần). Đây là mức lương cao nhất ở Premier League.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cầu thủ người Chile còn nhận được hàng loạt đãi ngộ khủng khác. Cụ thể, tiền đạo này sẽ nhận được 1,1 triệu bảng khoản phí lót tay hàng năm. Bên cạnh đó, với mỗi lần đá chính, anh sẽ đút túi thêm 75.000 bảng.

Ngoài ra, hợp đồng của Alexis Sanchez với M.U còn có khoản thưởng 2 triệu bảng nếu cầu thủ này cán mốc ghi bàn và kiến tạo 40 lần trong một mùa giải. Chân sút người Chile sẽ được thưởng thêm 1 triệu bảng nếu M.U vô địch Champions League, 500.000 bảng nếu Quỷ đỏ đăng quang ở Champions League.

Nếu nhận được đầy đủ khoản thưởng này, Alexis Sanchez có thể nhận được tới 25 triệu bảng.

Dù vậy, trái ngược với mức lương, thưởng khổng lồ, Alexis Sanchez lại chưa thể hiện được mình trên sân cỏ. Cầu thủ này đang vật lộn để chứng minh tài năng ở M.U nửa sau mùa giải này.

M.Anh/Bongdaso

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right