p-top-1

Vừa mới rời khỏi Arsenal, sao Pháp đã nói lời cay đắng

17:16, Thứ sáu 12/01/2018 Vừa mới rời khỏi Arsenal, sao Pháp đã nói lời cay đắng

Phát biểu trước báo giới, Francis Coquelin thừa nhận sự tiếc nuối vì không rời Arsenal sớm hơn.

p-tinchitiet-1

 

Như đã biết, ngày hôm qua, Francis Coquelin đã chính thức rời Arsenal để gia nhập Valencia với mức phí chuyển nhượng 12 triệu bảng. Cầu thủ này đã ký hợp đồng có thời hạn 4,5 năm với CLB La Liga.

Việc rời Arsenal được xem là sự giải thoát của tiền vệ người Pháp bởi anh gần như là người thừa ở sân Emirates mùa này. Tính từ đầu mùa, cầu thủ sinh năm 1991 mới 1 lần đá chính cho “Pháo thủ” ở Premier League.

Phát biểu trước báo giới, Francis Coquelin tỏ ra tiếc nuối vì không rời Arsenal sớm hơn. Anh nói: “Tôi đã nhận được sự quan tâm của vài CLB trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè nhưng vẫn muốn ở lại Arsenal.

Tôi thực sự tiếc vì không rời khỏi CLB sớm hơn. Tôi nghĩ việc chuyển sang Valencia là cơ hội tuyệt vời với tôi. Đó là thử thách lớn. Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Tôi vô cùng thích thú với điều đó.

Santi Cazorla đã nói với tôi rằng Valencia là CLB tuyệt vời. Tôi không nuối tiếc vì tới đây. HLV Marcelino là người tuyệt vời. Tôi tôn trọng những lời khuyên của Santi Cazorla và nó là một trong những yếu tố khiến tôi lựa chọn đầu quân cho Valencia”.

Francis Coquelin gia nhập Arsenal vào năm 2008 từ CLB Stade Lavallois. Cầu thủ này đã ra sân 160 trận trong thời gian khoác áo “Pháo thủ”. Xen giữa thời gian này, anh đã được cho mượn ở 3 CLB là Lorient, Freiburg và Charlton.

M.Anh/Bongdaso

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right