”Ngọc thô” muốn chia tay Barca, đại gia Anh vào cuộc nhanh chóng

Thứ Năm, 24/10/2019


Barcelona đang đứng trước nguy cơ mất đi một tài năng trẻ trưởng thành từ lò La Masia.

Tiền vệ Riqui Puig của Barcelona từng là một trong những tài năng thú vị nhất mùa giải tại La Masia, nhưng giờ đây khả năng anh chia tay Xứ Catalan lại đang được nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết. Nhiều nguồn tin khẳng định tài năng trẻ này sẽ kết thúc mối lương duyên của anh ấy với Barca vào mùa hè 2020, và không thiếu những lời đề nghị đã được gửi tới.

Sau một mùa giải rực sáng ở UEFA Youth League và ra mắt Barca B, Riqui Puig đã thu hút sự chú ý của các đội bóng hàng đầu châu Âu, mà một trong số đó là Tottenham. Theo Sport, HLV Mauricio Pochettino rất ưa thích cách chơi của Riqui Puig và có một kế hoạch hấp dẫn để phát triển tài năng này. Hiện tại, các cuộc đàm phán nâng cao đang được thực hiện giữa các bên.

Theo Sport, Tottenham đã bắt đầu đàm phán nâng cao với Riqui Puig.

Dù mới đây, Barcelona được cho là đã tuyên bố sẽ giữ Puig bằng mọi giá, song trên thực tế, có vẻ như Gã khổng lồ Xứ Catalan cũng đã chuẩn bị cho ngày chia tay cầu thủ 20 tuổi. Sự hiện diện của Puig ở Barca B đã giảm đi, khi anh chỉ chơi các trận đấu tại Copa del Rey với đội Juvenil A. Tình huống tương tự từng xảy ra với phần lớn các cầu thủ trẻ của Barcelona đã quyết định không gia hạn.

Mất một cầu thủ mang ‘’DNA Masia’’ như Riqui Puig sẽ không phải là điều tích cực với Barcelona. Do đó, Blaugrana cần sớm hành động với trường hợp của tiền vệ này, trước khi anh đưa ra quyết định chuyển tới thi đấu tại một môi trường mới.

 

Loading...
Loading...
loading...