p-top-1

Áo đấu của Iceland đang 'cháy hàng'

18:11, Chủ nhật 03/07/2016 Áo đấu của Iceland đang 'cháy hàng'

Lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào tới tứ kết của một giải đấu lớn, có lẽ cũng vì lý do ấy mà số lượng áo đấu của Iceland đang "cháy hàng".

p-tinchitiet-1

Hãng sản xuất áo thi đấu thể thao Errea cho biết họ đang chạy đua với thời gian để kịp đáp ứng nhu cầu của những fan hâm mộ ĐT Iceland trước khi thầy trò HLV Largeback có trận thư hùng với chủ nhà Pháp tại bán kết EURO 2016.

Hãng Errea tuy có trụ sở đặt tại Scotland và ĐT nước này không được tham dự EURO năm nay, nhưng họ vẫn hết lòng "phục vụ" các vị khách láng giềng trong mùa EURO không thể nào quên này. Và khi mà ĐT Anh đã bị loại, mọi ánh nhìn và sự cổ vũ của người dân Liên hiệp Anh giờ đây tập trung cả vào Xứ Wales và Iceland.

Ông chủ của Errea trả lời trên nhật báo nổi tiếng Times: "Có đến hàng vạn yêu cầu đặt may áo đấu Iceland từ người hâm mộ. Không chỉ có Iceland, đơn đặt hàng còn đến từ khắp các quốc gia Châu Âu, có vẻ như cơn sốt Iceland đã lan tỏa quá rộng".

Mẫu áo đấu của Iceland tại EURO 2016

Mặc dù không được tham dự EURO 2016, thế nhưng kì lạ là ở Scotland, những đơn đặt hàng áo đấu Iceland lại không hề nhỏ. Khi Errea mở cuộc điều tra nhu cầu người tiêu dùng ở nước này về lý do số lượng áo đấu Iceland tăng vọt, câu trả lời họ nhận được hết sức bất ngờ.

"Chúng tôi chẳng ưa gì người Anh cả và việc họ bị Iceland loại đã gây được sự phấn khích trong tôi. Mặc dù ĐT nước nhà không có cơ hội tranh tài tại EURO năm nay, thế nhưng có sao đâu, chúng tôi sẽ cổ vũ nhiệt tình cho Iceland như chúng tôi đã từng cổ vũ cho Scotland vậy", một người hâm mộ Scotland chia sẻ.

Không chỉ Scotland, ở Xứ Wales, Bắc Ireland, CH Ireland... nhu cầu về áo đấu của Iceland đều tăng đáng kể. Rõ ràng không quá khi nói thất bại của Anh là một dịp "vớ bở" cho hãng Errea.

Theo TTVN

Tags: ben le iceland
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right