p-top-1

Cặp song sinh của Ronaldo ra đời như thế nào?

15:35, Thứ ba 11/07/2017 Cặp song sinh của Ronaldo ra đời như thế nào?

Cặp song sinh Eva và Mateo của siêu sao Cristiano Ronaldo được thụ tinh trong một phòng thí nghiệm nổi tiếng ở Mỹ trước khi được cấy vào người phụ nữ mang thai hộ.

p-tinchitiet-1


Hồi cuối tháng 6 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã khoe trên trang cá nhân hình ảnh cặp sinh đôi mới chào đời, bé gái tên Eva còn bé trai tên Mateo.

Hai bé Eva và Mateo được sinh ra tại bệnh viện Sharp Grossmont (La Mesa) - nơi cách biên giới Mexico hơn 32 km. Được biết, cô chị Eva chào đời trước lúc 09h07 sáng còn Mateo sinh sau khoảng một phút. Cặp song sinh nhà CR7 được thụ tinh trong một phòng thí nghiệm trước khi cấy vào tử cung người mẹ bí ẩn.

Trong giấy khai sinh của Eva và Mateo chỉ điền phần họ của ông bố là Dos Santos và trường hợp của hai bé được tích vào danh mục "mang thai hộ". Còn danh tính người mẹ thì được bỏ trống.

Đây không phải lần đầu, Ronaldo có người mang thai hộ. Chính cậu cả Cristiano Junior (7 tuổi) cũng được một phụ nữ Mỹ đẻ ra và cô đã nhận 10 triệu USD để giữ kín mọi chuyện.

Lý do Ronaldo phải sang Mỹ nhờ người mang thai hộ là ở Bồ Đào Nha chuyện này không được cho phép, chỉ trừ một vài trường hợp rất đặc biệt. Đàn ông độc thân thậm chí bị cấm không được có con theo cách này.

Không chỉ có thêm 2 đứa con, Ronaldo còn chuẩn bị đón thêm thiên thần thứ 4 khi mà cô bạn gái Georgina Rodriguez cũng đang mang bầu tháng thứ 5. Đứa con đầu lòng giữa cô với thủ quân ĐT Bồ Đào Nha được cho là một bé gái.

Ronaldo và bạn gái

Chia sẻ với báo giới khi được hỏi về tung tích của mẹ chú nhóc Cristiano Junior, Ronaldo nhấn mạnh: "Đối với tôi, đây không phải vấn đề. Trên thế giới này rất nhiều đứa trẻ không có bố, không có mẹ hoặc bố mẹ qua đời".

"Chú nhóc đã có sự quan tâm của bà nội và nhận được sự ủng hộ, yêu thương từ gia đình. Tại sao mọi người lại có ý kiến? Hãy nghe này, thỉnh thoảng trong cuộc sống có những việc riêng và mọi người cần tôn trọng sự riêng tư của người khác".

"Khi con trai của tôi lớn lên, tôi sẽ nói hết sự thật với thằng bé vì nó xứng đáng được biết, bởi thằng bé là con tôi chứ không phải tôi nói vì mọi người bảo tôi phải nói".

Hiện tại gia đình của CR7 đang nghỉ ngơi ở đảo Ibiza (Tây Ban Nha). Thời gian tới, Real Madrid sẽ có chuyến du dấu ở Mỹ, chưa rõ Ronaldo có tham dự hay không.

Khương Thượng / Bongdaplus

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right