p-top-1

Người đẹp Việt rơi lệ vì Italia thua trận

22:05, Chủ nhật 03/07/2016 Người đẹp Việt rơi lệ vì Italia thua trận

Không chỉ thích Italia vì những anh chàng "chuẩn men" từ khuôn mặt tới thân hình, Quỳnh Nguyễn còn đặc biệt ấn tượng với lối đá của thầy trò Conte tại EURO 2016.

p-tinchitiet-1

Chính vì thế, khi Italia bị loại rạng sáng nay, trong loạt luân lưu cân não với Đức, Quỳnh Nguyễn đã vô cùng buồn bã.

"Cố gắng thức khuya để xem Italia đá với Đức, mình cứ ngỡ thầy trò HLV Conte đã là đội đi tiếp, sau khi Đức liên tục đá hỏng 11m. Tiếc là các cầu thủ áo xanh cũng không khá gì hơn, và để loạt "đấu súng" trôi đi đến lượt thứ 9.

Khoảnh khắc Italia sút trượt luân lưu, trong khi Đức thực hiện thành công, mình muốn rơi nước mắt. Thật là buồn. Italia đã có một hành trình rất đẹp ở VCK EURO 2016, kể cả trận này với Đức.

Nhưng cuối cùng, họ vẫn không thể chạm tới đỉnh cao vinh quang. Nhưng chẳng sao cả, với mình, Italia vẫn là đội bóng chơi hay và cảm xúc nhất tại Pháp Hè này.

Mình tin chắc là rất nhiều người cũng có chung suy nghĩ như vậy!"

Quỳnh Nguyễn thực hiện bộ ảnh trong trang phục thi đấu của Italia, hòng đợi chúc mừng đội bóng mình yêu thích vô địch Euro 2016. Nhưng đáng tiếc...

Khi được hỏi về trận đấu rạng sáng mai, khi Pháp gặp Iceland, Quỳnh Nguyễn chia sẻ:

"Iceland đã tạo nên bất ngờ trước ĐT Anh.
Tuy nhiên so sánh với Pháp thì Anh yếu hơn, lại không phải chủ nhà nữa. Mình nghĩ là Pháp sẽ có nhiều ưu thế và thắng hiện tượng Iceland cách biệt ngay sau 90 phút chính thức".

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right