p-top-1

Pique ra mắt thương hiệu bia riêng

07:24, Thứ tư 06/07/2016 Pique ra mắt thương hiệu bia riêng

Một công ty bia tại Barcelona đã quyết định đưa ra sản phẩm bia mang tên trung vệ Gerard Pique.

p-tinchitiet-1

Đó là một hành động để tôn vinh một trong những đứa con xuất sắc nhất của thành phố Barcelona. Pique hiện đang là trụ cột của đội bóng xứ Catalunya, và cả đội tuyển Tây Ban Nha. Anh còn được xem là trung vệ hàng đầu thế giới trong nhiều năm qua.

Và công ty bia của thành phố này đã quyết định cho ra đời sản phẩm mang tên 'Piquenbauer'. "Chúng tôi ghi nhận cậu ta, chúng tôi là fan của Pique, và đây là cách để tri ân cậu ấy," ông Oriol Cenart, một trong những người sáng lập của hãng bia này cho biết. "Đây là loại bia được làm từ loại lúa mạch của Đức, và nguồn nước hảo hạng của Catalunya."

Trên thực tế, cái tên của thương hiệu này được đặt dựa trên tên của Pique, và trung vệ huyền thoại người Đức Franz Beckenbauer. Nó cũng được mang 'áo' số 3 để ghi nhớ tên tuổi của trung vệ này.

Pique vốn rất được yêu thích ở Catalunya, một phần là vì tài năng và sự cống hiến của anh ấy. Mặc khác, là vì cá tính của chàng trai này, với không ít lần thẳng thắn đứng ra 'tay đôi' với những đối thủ đến từ đại kình địch Real Madrid.

Theo TTVN

Tags: pique
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right