p-top-1

Quế Ngọc Hải 'biến hình', chúc mừng ngày Phụ nữ VN

17:20, Thứ sáu 21/10/2016 Quế Ngọc Hải 'biến hình', chúc mừng ngày Phụ nữ VN

Hòa chung không khí của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trên facebook cá nhân, rất nhiều cầu thủ bóng đá đã gửi những lời chúc tốt lành đến những người phụ nữ họ yêu thương nhất. Riêng trung vệ Quế Ngọc Hải, anh khiến rất nhiều NHM ngỡ ngàng với cách chúc mừng độc nhất vô nhị.

p-tinchitiet-1

Nếu như các đồng đội đưa những tấm ảnh của mẹ, vợ, con gái hoặc người yêu... lên facebook cùng những lời chúc tốt đẹp nhân ngày 20/10, thì trung vệ Quế Ngọc Hải cũng đăng ảnh, nhưng với một cách thức độc đáo hơn.

Theo đó, chàng trung vệ đang khoác áo đội tuyển Việt Nam đã đưa lên trang facebook của mình tấm ảnh một cô gái ăn mặt rất gợi cảm cùng lời chúc: “Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc tất cả các bác, các cô và các bạn gái luôn thật nhiều sức khoẻ, luôn vui vẻ và lúc nào cũng quyến rũ như con ẻm trong ảnh nhé!”.

Tấm ảnh giả gái cùng lời chúc của Quế Ngọc Hải

Ban đầu mọi người khá ngạc nhiên vì không biết “con ẻm” mà Ngọc Hải đưa lên ấy là ai, nhưng nhìn kỹ thì phát hiện ra gương mặt cô gái ấy quen quen và rất giống... Quế Ngọc Hải. Thì ra, Quế Ngọc Hải đã dùng hiệu ứng photoshop để ghép gương mặt của mình vào thân hình của một người phụ nữ rất quyến rũ để trêu mọi người.

Tấm ảnh ấy của Hải đã nhận được hàng ngàn lượt “like” của đồng nghiệp, bạn hữu và người hâm mộ với sự thích thú đặc biệt. Sau đấy, mọi người còn phát hiện thêm, Quế Ngọc Hải đã ghép mặt mình vào thân hình của ca sĩ Thuỷ Tiên – vợ của đội trưởng Công Vinh, một đàn anh rất thân thiết với Quế Ngọc Hải.

Hiện Ngọc Hải đang tập huấn tại Hàn Quốc cùng đội tuyển Việt Nam, nhưng anh vẫn đang phải tập nhẹ bên ngoài với các bài hồi phục chấn thương cổ chân.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right