p-top-1

Rooney bất ngờ tiết lộ về cách cư xử với học trò của Sir Alex

06:31, Thứ ba 05/09/2017 Rooney bất ngờ tiết lộ về cách cư xử với học trò của Sir Alex

Tiền đạo Wayne Rooney vừa bất ngờ tiết lộ 2 cái tên bị Sir Alex Ferguson mắng nhiều nhất khi còn làm việc.

p-tinchitiet-1

 27 năm thành công của Sir Alex Ferguson ở Manchester United không chỉ đến từ tài năng huấn luyện xuất chúng, đó còn là cái uy vĩ đại của ông trên ghế nóng Old Trafford. Quỷ Đỏ không bao giờ thiếu những ngôi sao và huyền thoại bóng đá thế giới nhưng từ Paul Scholes, Ryan Giggs, David Beckham, Roy Keane, Jaap Stam đến Van Nistelrooy, Ronaldo hay Rooney…, tất cả đều ít nhất một lần trải nghiệm cảm giác “máy sấy tóc” ngay trước mặt đồng đội trong các buổi họp nội bộ.

sir-alex-0442

Rooney là 1 trong 2 cầu thủ bị Sir Alex mắng nhiều nhất.

Với 13 năm ở Man Utd, trong đó có 9 năm dưới sự dẫn dắt của Sir Alex Ferguson, Wayne Rooney tất nhiên biết rõ điều này. Tuy nhiên, ít ai ngờ tiền đạo người Anh và huyền thoại Ryan Giggs lại là một trong hai cầu thủ bị HLV người Scotland mắng nhiều nhất.Chia sẻ trên talkSPORT, Rooney nói: “Điều đó xảy ra với tôi và Ryan Giggs nhiều hơn bất cứ ai”.

“Chúng tôi chính là các cầu thủ bị ông ấy mắng nhiều nhất. Nhưng ông ấy biết khi chúng tôi bị mắng, cá tính của chúng tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn”.

“Tôi đã thấy một số cầu thủ bật khóc vì bị ông ấy mắng mà họ không thể tiếp nhận điều đó. Với tôi, đó lại là động lực giúp tôi muốn có nhiều thứ hơn.”

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn trước đó, Rooney cũng tiết lộ Luis Nani lại là cầu thủ duy nhất chưa từng bị Sir Alex la mắng quát tháo. Được biết, lý do của huyền thoại vĩ đại nhất MU là để tiền vệ người Bồ Đào Nha được tự do phát triển tài năng.

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right