p-top-1

Sao Liverpool tiết lộ về kiểu tóc của mình

21:19, Thứ hai 10/10/2016 Sao Liverpool tiết lộ về kiểu tóc của mình

Roberto Firmino cho biết kiểu tóc hiện nay của anh chính là lấy cảm hứng từ ca sĩ Wesley Safadao.

p-tinchitiet-1

Trong mùa giải năm nay, Roberto Firmino đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi trình làng một kiểu tóc búi cao đậm chất nghệ sỹ, thay vì kiểu đầu theo phong cách Undercut đã được anh sử dụng từ thời điểm còn thì đâu cho 1899 Hoffenheim tại Đức.

Trên trang Instagram cá nhân của mình mới đây, ngôi sao của Liverpool cũng đã lần đầu tiên chia sẻ những điều chưa kể về mái tóc mới của mình. Cụ thể Roberto Firmino cho biết kiểu tóc búi đỉnh hiện nay chính là lấy cảm hứng từ ca sĩ người đồng hương Wesley Safadao, một người mà bản thân Firmino cũng rất hâm mộ.

Không biết có phải kiểu tóc mới này đã tiếp thêm may mắn cho Firmino hay không, chỉ biết rằng kể từ khi thay đổi kiểu tóc, phong độ của Firmino trong màu áo Liverpool cũng đã ấn tượng hơn rất nhiều.

Mùa này, với việc được Klopp đẩy lên khá cao như một trung phong thật sự, Firmino cũng đã để lại được không ít dấu ấn. Cụ thể sau 8 trận ra sân từ đầu mùa trên tất cả các mặt trận, ngôi sao 25 tuổi này cũng đã đóng góp được tới 4 bàn cho Lữ Đoàn Đỏ.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right