p-top-1

Sao V.League tranh thủ nghỉ là cưới

10:00, Thứ tư 12/07/2017 Sao V.League tranh thủ nghỉ là cưới

V.League đang bước vào kỳ nghỉ dài, tranh thủ quãng thời gian này, nhiều cầu thủ đã tổ chức “đưa nàng về dinh” bằng những lễ cưới linh đình.

p-tinchitiet-1

Sao V-League cưới vợ

Khởi đầu là tiền đạo trẻ Văn Thành của Hà Nội FC. Ngay khi vừa kết thúc vòng 16 V.League, chân sút này đã rước bà xã Hạnh Nguyên từ Cần Thơ ra Hà Nội bằng một lễ cưới tưng bừng vào ngày 4/7, với sự tham dự của hầu hết các thành viên thuộc gia đình bóng đá Hà Nội T&T.

Trong khi đó, tiền vệ Tăng Tuấn cũng được đồng đội chúc phúc tại hôn lễ tổ chức ở quê nhà Thanh Hóa vào ngày 6/7. Sau đó, cầu thủ từng khoác áo B.Bình Dương và giờ đang chơi cho FLC Thanh Hóa sẽ tiếp tục có lễ ra mắt quan viên hai họ tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 14/7 tới.

Cách đấy không xa, một đồng đội cũ của Tăng Tuấn ở B.Bình Dương là hậu vệ Xuân Luân cũng tổ chức hôn lễ tại quê nhà Nghệ An. Trước đó ở quãng nghỉ vào cuối tháng 4, Xuân Luân đã làm lễ đính hôn với Thùy Trang, và kỳ nghỉ này cả hai chính thức là của nhau bằng một lễ cưới linh đình.

Thế nhưng lễ cưới được chú ý nhất là của cựu tuyển thủ Sỹ Mạnh và người mẫu Thanh Trúc. Dù Sỹ Mạnh không muốn công bố, nhưng giới bóng đá và bạn bè thân thiết chắc chắn sẽ tề tụ rất đông tại TP.HCM vào tối 12/7 để chúc mừng cho mối tình kéo dài hơn 4 năm của trợ lý HLV đội Hải Phòng.

Ngay khi vừa kết thúc trận XSKT Cần Thơ - Hải Phòng ở vòng 16, chú rể Sỹ Mạnh đã tức tốc bay vào TP.HCM để cùng cô dâu Thanh Trúc tất bật chuẩn bị cho hôn lễ. Đây là một lễ cưới rất được chờ đón và khả năng sẽ có mặt rất nhiều khách mời là những ngôi sao trong làng bóng đá và giới showbiz Việt Nam.

Tuấn Thành / Bongdaplus

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right