p-top-1

Truyền hình Bồ Đào Nha yêu cầu Ronaldo xin lỗi vụ ném micro xuống hồ

14:04, Thứ sáu 24/06/2016 Truyền hình Bồ Đào Nha yêu cầu Ronaldo xin lỗi vụ ném micro xuống hồ

Sau vụ Cristiano Ronaldo ném micro của phóng viên xuống hồ, hãng truyền hình Correio da Manha muốn nhận được lời xin lỗi chính thức từ chính siêu sao này và cả Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha.

p-tinchitiet-1

Sáng thứ Tư 22/6, Ronaldo đang cùng các đồng đội đi dạo gần khách sạn đội tuyển Bồ Đào Nha đóng quân ở Lyon thì một phóng viên của hãng Correio da Manha (CMTV) tiếp cận. Ngay khi phóng viên giơ micro lên định phỏng vấn trước trận cuối vòng bảng, Ronaldo giật lấy với thái độ đầy tức giận và quăng xuống hồ nước bên cạnh.

“Chúng tôi xứng đáng được tôn trọng, với ít nhất là một lời xin lỗi chính thức của Ronaldo và Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha”, Carlos Rodrigues, Giám đốc truyền thông của CMTV, tuyên bố.

Vị này còn cho biết:

“Cofina S.A, Công ty sở hữu CMTV, sẽ có biện pháp phản ứng được công bố trong những ngày tới, nhằm tố cáo thái độ không thể chấp nhận được từ Ronaldo, và để đảm bảo rằng những sự cố tương tự không xảy ra một lần nữa trong tương lai".

Tiền đạo đội trưởng Bồ Đào Nha còn gây ra một vụ gây tranh cãi nữa sau trận hòa 3-3 với Hungary. Anh được bình chọn là “Cầu thủ hay nhất trận”, nhưng đã từ chối trả lời phỏng vấn trong cuộc họp báo chính thức do ban tổ chức tiến hành.

Bồ Đào Nha không thắng trận nào tại vòng bảng Euro 2016, được ba điểm sau ba trận hòa, và chỉ giành quyền đi tiếp với tư cách một trong bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất. Họ sẽ đụng phải Croatia ở vòng 1/8.

VIDEO: Ronaldo ném micro của phóng viên xuống hồ

Theo VnExpress

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right