p-top-1

Ankaragucu vs Karabukspor, 19h00 ngày 23/12: Khách lấn chủ

02:15, Thứ ba 23/12/2014

Ankaragucu vs Karabukspor, 19h00 ngày 23/12: Khách lấn chủ


Ankaragucu vs Karabukspor – Cúp Thổ Nhĩ Kỳ sân Ankara Ondokuz Mayıs Stadyumu (Ankara)

Được gặp đội chủ nhà Ankaragucu vừa yếu lại cũng đang rơi vào khủng hoảng thì không có lý do gì mà đội khách Karabukspor lại không mơ vào 1 chiến thắng cho mình…

p-nhandinhchitiet-1

Với nhiều người cái tên Karabukspor còn tương đối xa lạ thì ở Thổ Nhĩ Kỳ, đội bóng này là cái tên tương đối quen thuộc của giải VĐQG đất nước này. Tuy không phải là 1 đội bóng mạnh nhưng đây cũng là 1 đội bóng có chất lượng trung bình khá vậy nên cái tên này lại thường xuyên có mặt ở giải đấu cao nhất. Hiện tại Karabukspor đang đứng thứ 12 giải VĐQG và đang có chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp.

Bên phía đội chủ nhà, họ là 1 cái tên cực kỳ xa lạ, thậm chí ngay với cả người dân bản địa. Hiện tại họ đang đứng tận vị trí thứ 12 của giải hạng 3 (nơi quy tụ hầu hết những đội bóng nghiệp dự và các cầu thủ cũng có nghề khác ngoài bóng đá). Chính vì bởi nghiệp dư cho nên đội bóng này thường xuyên thất bại và đang có chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng.

Dù là đá sân khách nhưng với dàn cầu thủ chất lượng hơn nhiều, lại là 1 đội bóng chuyên nghiệp hơn nhiều so với đội chủ nhà thì không khó để nhận định vào 1 chiến thắng cho Karabukspor trước Ankaragucu sau 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: 0-4

QUANG VŨ

Xem thêm lịch thi đấu bóng đá thế giới

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right