p-top-1

Auxerre vs Strasbourg, 02h45 ngày 21/3: Khó cho chủ nhà

04:01, Thứ hai 20/03/2017

Nhận định Phong độ Tường thuật Trực tuyến

Auxerre vs Strasbourg, 02h45 ngày 21/3: Khó cho chủ nhà


Auxerre vs Strasbourg, Vòng 30 French Ligue 2, sân l'Abbé-Deschamps.

Cả hai đội đều rất cần 3 điểm để nuôi hy vọng vô địch, cũng như mục tiêu trụ hạng. Strasbourg được đánh giá cao hơn, nhưng Auxerre có điểm tựa sân nhà.

p-nhandinhchitiet-1

Năm ngoái, Auxerre đã thất bại trong cuộc đua giành vé lên hạng. Thế nên, mùa giải nay thầy trò Cédric Daury hạ quyết tâm cán đích trong Top 3. Với mục tiêu cao như vậy, người hâm mộ có lẽ sẽ giật mình khi biết Auxerre đang đứng thứ 18 trên BXH Ligue 2. Sau 29 trận đã đấu họ chỉ giành được 29 điểm.

Phong độ gần đây Auxerre không được tốt khi họ chỉ giành được 1 điểm trong 4 trận gần nhất, trong đó có 3 trận thua liên tiếp. Trận hòa không bàn thắng trước đội chót bảng Stade Laval tiếp tục kéo thầy Cédric Daury lún sâu vào khủng hoảng. Sân nhà l'Abbé-Deschamps điểm tựa duy nhất lúc này, khi họ giành được 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. 

Bên kia chiến tuyến, thầy trò Thierry Laurey cũng không có được phong độ ổn định với 3 thất bại trong 5 trận gần nhất, kết quả đó khiến cho Strasbourg giảm đi cơ hội canh tranh chức vô địch. Sau 29 vòng đấu họ giành được 46 điểm, đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Ngoài ra l'Abbé-Deschamps cũng là miền đất dữ đối với Strasbourg khi họ phải phơi áo 3 trận gần nhất.

Thành tích đối đầu chia đều cho cả hai đội, trong 5 lần gần nhất gặp nhau mỗi bên có 2 chiến thắng và 1 tỷ số hòa. Tuy nhiên với vị trí thứ 6 trên BXH, Strasbourg được đánh giá cao hơn. Khả năng giành được chiến thắng của thầy trò Cédric Daury là rất thấp, mục tiêu khả quan có họ sẽ là giữ lại 1 điểm để nuôi hi vọng trụ hạng thành công.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Auxerre: Boucher, Tacalfred, Aguilar, Sanè, Sparagna, Boto, Obraniak, Touré, Goujon, Yattara, Courtet.

Strasbourg: Bonnefoi, Mangane, Marester, Seka, N'Dour, Gonçalves, Aholou, Blayac, Liénard, Boutaïb, Guillaume .

NHẬN ĐỊNH: Auxerre thua 1-2

Tags: auxerre
 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right