p-top-1

Crucero del Norte vs Estudiantes, 06h00 ngày 21/07: Khó giữ nhà

05:52, Thứ hai 20/07/2015

Crucero del Norte vs Estudiantes, 06h00 ngày 21/07: Khó giữ nhà


Crucero del Norte vs Estudiantes , vòng 17 VĐQG Argentina
Trận đấu rạng sáng mai giữa Crucero del Norte và Estudiantes là cuộc đọ sức được đánh giá khá chênh lệch nghiêng về phía đội khách Estudiantes. Và chắc chắn nếu như muốn có được niềm vui, đội chủ nhà Crucero del Norte sẽ phải nỗ lực rất nhiều.

p-nhandinhchitiet-1

Hiện tại sau 16 vòng đã đấu, Crucero del Norte chỉ có được 16 điểm, tức là bình quân mỗi trận họ không có được nổi 1 điểm. Điều này giải thích vì sao họ đã rất cố gắng nhưng vẫn đang tụt dốc dần dần. Vị trí thứ 16 hiện tại rất có thể sẽ không giữ được lâu nếu như tiếp tục thua trước Estudiantes. Và rõ ràng với phong độ thất thường như bây giờ, Crucero del Norte đang bị dồn vào thế chấn tường.

Estudiantes lại đang có chuỗi thời gian tươi đẹp nhất kể từ đầu mùa. Đây đã là trận đấu thứ 6 liên tiếp mà đội bóng này bất bại, cùng với đó việc chỉ để thủng lưới 3 lần đang là thách thức cho bất kì hàng công nào. Vị trí thứ 12 vào lúc này cõ lẽ Estudiantes sẽ sớm tiến thêm nếu tiếp tục giữ vững phong độ. Gặp đối thủ yếu như Crucero del Norte, khả năng này lại hoàn toàn có thể.

Hai đội mới chỉ gặp nhau 2 lần cách đây khá lâu và Crucero del Norte đều nhận trái đắng. Trong lần gặp nhau này, Estudiantes vẫn là đội được đánh giá cao hơn hoàn toàn nhờ vào sức mạnh lực lượng và phong độ hiện tại. Vì thế đội chủ nhà sẽ gặp muôn vàn khó khăn nếu muốn có được dù chỉ 1 điểm.

NHẬN ĐỊNH: 0-2

Minh Duy

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right