p-top-1

Falkenbergs vs Helsingborg, 00h00 ngày 21/10: Chủ nhà kém thế

01:45, Thứ hai 20/10/2014

Falkenbergs vs Helsingborg, 00h00 ngày 21/10: Chủ nhà kém thế


(Ole.vn) – Dù chẳng còn tham vọng ở những vòng đấu còn lại nhưng Helsingborg cho thấy họ không hề muốn dừng lại với những chiến thắng liên tiếp gần đây. Đón tiếp một Falkenbergs đang gặp áp lực rất lớn Helsingborg hoàn toàn tự tin kiếm 3 điểm ở vòng đấu này.

p-nhandinhchitiet-1

VĐQG Thụy Điển – Vòng 28, sân Falkenbergs IP (Falkenberg)

TLCA: -0.99*0:0*0.91 | HT: -0.97*0:0*0.85

TBT: -0.92*3*0.82 | HT: 0.64*1*-0.76

Lực lượng của Falkenbergs  không có nhiều biến đổi khi Zlatan Krizanovic, Matteo Blomqvist-Zampi đều đang ngồi ngoài do gặp vấn đề dây chằng ở những vòng đấu gần đây, trong khi đó Helsingborg có đội hình mạnh nhất trong chuyến hành quân lần này.

Chỉ còn 2 vòng đấu nữa mùa bóng sẽ kết thúc, áp lực đang đè nặng lên vai Falkenbergs khi họ chỉ hơn nhóm xuống hạng nhờ hiệu số bàn thắng. Nguy cơ rớt hạng đang đeo bám Falkenbergs rất sát, điều đó cho thấy lúc này họ thực sự đang “khát điểm”. Với nguồn lực hạn chế cùng một đội hình không có mấy sức cạnh tranh Falkenbergs đặt tham vọng trụ hạng là một điều rất thực tế, sau 5 trận thua liên tiếp họ đã kiếm được 2 chiến thắng ở hai vòng đấu vừa rồi giúp cho vị trí của họ có được sự biến đổi rất lớn.

Helsingborg đã thi đấu rất tốt kể từ mùa hè, tuy nhiên sự chậm chạp trong nửa đầu mùa giải đã khiến họ chẳng còn đủ sức để cạnh tranh với TOP3 lúc này Helsingborg thực sự chẳng còn động lực để thi đấu. Tuy nhiên Helsingborg cho thấy họ không buông xuôi khi thi đấu hết mình ở những vòng đấu vừa qua, chiến thắng 4-1 trước Kalmar là trận thắng thứ 3 liên tiếp của họ, khả năng thi đấu trên sân khách của Helsingborg cũng không có gì đáng lo ngại (thắng 3/4 trận vừa qua).

DỰ ĐOÁN: 1-2

Link XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TIẾP sẽ được OLE cập nhật trước trận đấu 15'

THIÊN ANH

*Xem kết quả bóng đá hôm nay.

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right