p-top-1

Frosinone vs Benevento, 21h00 ngày 24/12: Níu chân nhau

06:00, Thứ bảy 24/12/2016

Nhận định Phong độ Tường thuật Trực tuyến

Frosinone vs Benevento, 21h00 ngày 24/12: Níu chân nhau


Frosinone vs Benevento, vòng 20 - Serie B 2016/17, sân Comunale Matusa, Italia.

Đều đang bám đuổi rất gắt ngôi đầu bảng của Verona, nhưng khả năng vòng đấu này cả Frosinone và Benevento sẽ níu chân nhau tại Comunale Matusa.

p-nhandinhchitiet-1

Cả Frosinone và Benevento đều mong muốn kết thúc năm 2016 với vị trí cao nhất có thể trên BXH Serie B. Với Frosinone, họ có nhiều cơ họi đứng trên ngôi đầu nhiều hơn khi đang có được 35 điểm, kém Verona (đang xếp đầu bảng) chỉ 2 điểm. Trường hợp chỉ xảy ra nếu ở trận đấu cùng giờ, Verona “vấp ngã” trước Carpi và Frosinone mang về chiến thắng. Tuy nhiên đối thủ của họ - Benevento không phải là đội bóng dễ chơi. Hiện trên BXH, Benevento chỉ kém chủ nhà 2 điểm và đứng thứ 3.

Xét về phong độ, Benevento đang có chuỗi 8 trận liên tiếp chưa biết đến mùi thất bại (thắng 4 trận, hòa 3 trận còn lại). Còn với Frosinon, họ vừa để đội bóng ở nửa dưới BXH là Salernitana đánh bại với tỷ số 3-1 ngay trên sân nhà của mình, qua đó chấm dứt chuỗi 10 trận bất bại. Dẫu ngay sau đó, Frosinone trở lại bằng chiến thắng đậm 4-1 trước Trapani, nhưng chừng ấy là chưa đủ để NHM có thể hoàn toàn yên tâm với chủ nhà ở trận tiếp đón Benevento lần này.

Thêm một lý do nữa nên tin vào lựa chọn các vị khách Benevento theo TLCA là thành tích đối đầu giữa 2 đội. Cụ thể ở 4 lần gặp nhau trong lịch sử, Benevento chưa từng để thua Frosinone về mặt chuyên môn. Xét theo khía cạnh châu Á, thậm chí các vị khách còn có 2 lần mang về chiến thắng theo TLCA (được chấp +1/4 giống ở trận đấu này). Một điểm nữa cần lưu ý là ở cả 4 lần gặp nhau vừa qua, số bàn thắng ghi được của cả 2 đội đều rất ít, có duy nhất 1 trận xuất hiện bàn thắng (hòa 1-1), 3 trận còn lại 2 đội rời sân với kết quả 0 đều.

NHẬN ĐỊNH: Hòa 0-0

Theo TTVN

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right