p-top-1

Greuther Furth vs Arminia Bielefeld, 00h30 ngày 7/11: Khởi đầu chu kỳ

00:19, Thứ sáu 06/11/2015

Greuther Furth vs Arminia Bielefeld, 00h30 ngày 7/11: Khởi đầu chu kỳ


Greuther Furth vs Arminia Bielefeld, vòng 13 giải hạng 2 Đức, sân sân Playmobil-stadion, Đức.

Cả chủ nhà Greuther và Arminia hiện đều đang không có được thành tích tốt ở giải hạng 2 Đức khi vị trí của họ là ở nửa dưới của BXH. Tuy nhiên với lợi thế được thi đấu trên sân nhà, Greuther Furth có nhiều hơn cơ hội giành trọn 3 điểm trước Arminia Bielefeld.

p-nhandinhchitiet-1

Có một điểm khá đặc biệt trong phong độ thi đấu của chủ nhà Greuther ở giải hạng 2 Đức mùa giải năm nay đó là chuỗi thành tích thắng – thua nối tiếp. Đầu mùa giải, Greuther đã gây thất vọng lớn với các CĐV của họ khi có chuỗi 4 trận liền không giành nổi 1 điểm. Nhưng mọi chuyện bắt đầu khác sau chiến thắng 3-2 trước Nurnberg, liền sau đó họ có 3 trận đấu giành trọn 3 điểm. Chu kỳ 4 thắng – 4 thua bắt đầu lặp lại, Grether Furth khởi đầu chuỗi thành tích bằng thất bại trước Bochum và gần đây nhất, họ để Fortuna đánh bại với tỉ số 1-0. Nếu theo chu kỳ này, Grether Furth sẽ khởi đầu chuỗi 4 trận thắng bắt đầu bằng trận đấu với Arminia đêm nay.

Tuy nhiên đây có lẽ chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên bởi nếu xét về thành tích đối đầu trong 9 trận gần nhất, hai đội đang có kết quả khá cân bằng với 4 chiến thắng cho mỗi bên và 1 trận hòa. Lần chạm chán gần đây nhất, đội khách giành chiến thắng với tỉ số 4-1, nhưng đấy là khi Arminia được thi đấu trên sân nhà. Với phong độ thiếu ổn định gần đây của hai đội, trận đấu giữa Greuther Furth và Arminia Bielefeld sẽ rất khó đoán định được kết quả. Một chút lợi thế sẽ nghiêng về Greuther khi họ được thi đấu trên sân nhà.

NHẬN ĐỊNH: Greuther Furth thắng 1-0

Huong Tong

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right