p-top-1

Hacken vs Hammarby, 00h05 ngày 21/07: Những kẻ cùng khổ

05:34, Thứ hai 20/07/2015

Hacken vs Hammarby, 00h05 ngày 21/07: Những kẻ cùng khổ


Hacken vs Hammarby, vòng 16 VĐQG Thụy Điển, sân Bravida Arena (Goteborg)
Hiện tại cả Hacken và Hammarby đều chỉ có những vị trí rất khiêm tốn trên BXH giải vô địch quốc gia Thụy Điển cùng với số điểm ít ỏi. Và đây có thể coi như 1 trận cầu 6 điểm của 2 kẻ đang sắp khốn đốn.

p-nhandinhchitiet-1

Mọi thứ đang trở nên khó khăn với Hacken hơn trong thời gian gần đây. Nhìn vào bảng thành tích họ mới chỉ có được 1 chiến thắng trong 7 trận gần nhất, có thể nói đây là khoảng thời gian tương đối khó khăn của Hacken bởi trong nhiều năm liền, Hacken vốn được đánh giá là kẻ ngáng đường tương đối khó chịu tại Thụy Điển. Thế nhưng sau 15 trận đã đấu, Hacken chỉ có được 19 điểm cùng vị trí thứ 9 rõ ràng là một con số thể hiện sự thất vọng hoàn toàn.

Với Hammarby, đội bóng này đã vừa tìm ra được ánh sáng trong chiến thắng 3-0 trước Falkenberg sau hàng loạt những kết quả tồi tệ. Đó được kì vọng là bước ngoặt của mùa giải và các CĐV của Hammarby hi vọng đội bóng của mình sẽ ngừng được đà tụt dốc tại đây. Bởi dù cho hiện tại đang có được vị trí 11 tuy nhiên khoảng cách với nhóm nguy hiểm chỉ là 4 điểm, và ắt hẳn ai cũng hiểu thời gian không còn nhiều để họ có thể thảnh thơi nữa.

Một khó khăn cho Hammarby là họ có phong độ sân khách vô cùng nghèo nàn trong thời gian qua, từ đầu mùa họ thua 4, hòa 4 trong tổng số 8 trận đã qua trên sân khách. Điểu này trái ngược với phong độ sân nhà của Hacken, và mới nhất Helsingborg cũng là cái tên phải nếm mùi thất bại trên sân Bravida Arena của Hacken.

NHẬN ĐỊNH: 2-1

Minh Duy

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right